ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! D.I.Y. ไม่ต้องพึ่งช่าง เราก็ทำได้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jun 2007
อายุ: 43
กระทู้: 67
Thanks: 88
Thanked 77 Times in 20 Posts
คะแนน: 19
![]() |
มีปัญหาแอร์ไม่เย็นคับ ไมตี้ j bo ย้ายแผงแอร์ไว้ตรงยางอะไหล่
เมื่อวันก่อนคอมน๊อก เนื่องจากผมไปเปลี่ยนพัดลม จาก 10นิ้ว เป็น 12นิ้ว แต่ต่อสายไม่ดีดันหลุด หน้าครัทใหม้ ถอดคอมมาดู มันเริ่มดังแล้วเลยเปลี่ยนคอมใหม่ เปลี่ยนไดเออร์ แต่ก็ไม่เย็นอีก เอาน้ำราดแผง ก็เย็นขึ้นมาดี แสดงว่าแผงระบายไม่ทันใช่ไหมคับ แผงแอร์ ขนาด 36*40 3ชั้น พัดลม ae 12 นิ้ว 11ใบ แบบเป่าลง จับท่อดูร้อนจี้เลย ท่อเข้าดายเออร์ก็ร้อน ผมจะแก้อะไรได้บ้างครับ เนื่องจากเนื้อที่แผงกับพัดลมมันเต็มที่แล้ว หรือว่าต้องเปลี่ยนแผง แผงบาง+ใหญ่จะระบายได้ดีกว่าหรือปล่าว เนื่องจากพื้นที่ติดตั้งไม่มีลมพัดปะทะ มีแต่แรงจากพัดลมอย่างเดียว แล้ว คอมแอร์ผมไม่เคยตัดเลย นอกจากตอนหน้าหนาว วิธีแก้น่าจะมีอะไรบ้างคับรบกวนด้วย ![]() ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|