ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 | ||
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Jan 2008
Car Brand: Toyota Sport Rider
Engine Type: 2JZ-GTE AUTO 4x4, 1JZ-GE VVTI
ที่อยู่: Suphanburi
กระทู้: 821
Thanks: 1,304
Thanked 2,257 Times in 627 Posts
คะแนน: 18
![]() |
อ้างถึง:
ถ้าไม่คิดเรื่องภาษีประจำปี UZ น่าเล่นครับ แรงบิดมารอบต่ำ ไม่ต้องมาไล่เฟืองท้ายด้วย ส่วนถ้าลง JZ เลือกเครื่องเดิมที่เป็น 5L จะได้เฟืองท้ายเดิมติดรถอัตราทด 4.5 ไม่ต้องมาเปลี่ยนเฟืองท้ายใหม่ ถ้าเครื่องเป็น 1KZ, 1KD เฟืองท้าย 3.7 ส่วน 2KD เฟืองท้าย 3.9 ครับ อ้างถึง:
เห็นตามนี้ครับ เซ็ตให้จบทีเดียวไม่จุกจิกหรอกครับ ถ้าชอบนุ่มหนึบ ก็เลือกโช๊คอัพน้ำมันปรับระดับได้ ได้เป็นตระกูล Rancho ก็ทนดี ถ้าชอบหนึบแบบกระด้าง ๆ หน่อย ๆ ก็แก๊สกึ่งน้ำมันมีหลายยี่ห้อให้เลือกเล่นครับ ส่วนเรื่องแหนบลองถอดแหนบบรรทุกแผ่นใหญ่สุดออกดูก่อน ช่วยให้นิ่มขึ้นเยอะ ถ้าไม่พอใจค่อยเซ็ตเรื่องแหนบเพิ่มก็ได้ หรือไม่ก็เล่นพวกแหนบแผ่นเดียวนิ่มดีเลย ผมเคยใช้อยู่ แต่หลังจากห้อยถังแก๊ส 58L ด้านท้ายสองลูกผมเลยต้องเอาแหนบเดิมกลับมาใส่ครับ(ถ้ าสนใจจะเอาไปใส่ก็ติดต่อได้ครับ แบ่งไปถูก ๆ) ของผมเองใช้ Rancho รุ่นRS9000 ปรับ 5 ระดับ เปลี่ยนตั้งแต่ออกรถใหม่ป้ายแดง จนถึงวันนี้ก็เกือบ 8 ปีแล้ว ยังดีอยู่เลย บูชช่วงล่างก็เปลี่ยนเป็นยูริเทนเกือบทั้งหมดครับ
__________________
วุฒิ JZ_M 181 2JZ-GTE 4x4 โลกอันกว้างใหญ่ ชีวิตยิ่งใหญ่ ต้องไปตามใจฝัน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wk7000 : 02-07-2010 เมื่อ 22:57. |
||
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
LPG สำหรับ Sport Rider + 2JZ-GE | cpong67 | ClubJZ ! GAS | 25 | 30-04-2010 10:11 |
2JZ GE ใน Sport Rider | bee_sagacious | ClubJZ ! GAS | 2 | 28-12-2009 10:44 |
Sport Rider อยากกิน J + Gas | bee_sagacious | ClubJZ ! GAS | 6 | 12-02-2008 22:35 |
sport rider (5L)กำลังจะไปวาง 1JZ ไม่โบ + LPG (fixmix) เฟืองท้ายต้องเปลี่ยนไหมครับ | natavut2680 | ClubJZ ! GAS | 9 | 04-02-2008 06:08 |
Sport Rider ติด LPG+ถัง 2 ใบใต้ท้อง | Noppadol | ClubJZ ! GAS | 7 | 13-11-2007 11:20 |