ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 | |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
Car Brand: Ranger 4x4 with Carry Boy
Engine Type: 1JZ GTE VVTI-AG+Magic III
ที่อยู่: Chonburi
อายุ: 52
กระทู้: 40
Thanks: 0
Thanked 12 Times in 11 Posts
คะแนน: 0
![]() |
อ้างถึง:
แต่อาจารย์ BJ แนะนำว่าถ้าโค๊ดไม่แจ้ง error อาจจะเกี่ยวกับเกียร์ ว่าด้วยเรื่องของเกียร์ พี่ๆหลายคนบอกว่า ให้ตรวจสอบเกียร์sensor อีกอย่างน้ำมันเกียร์ควรล้างระบบและถ่ายใหม่ทั้งหมด ช่างส่วนมากถ้าเราไม่ได้ระบุ เค้าจะแค่ตูว่ามันพร่องหรือเปล่า แล้วเติมเพิ่มให้เต็มเท่านั้นเอง เรื่องความร้อนของน้ำมันเกียร์ก็มีผล หลายคนแนะนำให้ใส่ คอยเพิ่ม เพื่อลดอุณหภูมิน้ำมัน เกียร์จะได้ใหลลื่น และจะได้ใช้ไปอีกนาน เป็นข้อมูลที่ผมเพิ่งได้คำแนะนำมากะว่าจะทำเร็วๆนี้ค รับ อย่าเพิ่งท้อครับ ปัญหามีไว้แก้ สมมุติฐานมีไว้ให้ใข สักวันมันต้องสมบูรณ์ ครับ |
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to MOOH_CHONBURI For This Useful Post: | montriRANGER (21-03-2014) |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
2jz Vvti ฝาดำ ติดแก้สมิกซ์ สตาทร์..... | toonganja | ClubJZ ! GAS | 2 | 20-12-2014 08:09 |
กล่อง 1j ฝาดำ TRC กับกล่อง 1j ฝาดำ | Thehngog | ClubJZ ! Talk | 5 | 21-04-2014 12:56 |
เครือง 2 jฝาดำ ใช้เกียร์ 1j ฝาดำ | lukekid09 | ClubJZ ! Talk | 1 | 08-09-2013 06:22 |
เครื่อง 1jz-ge ฝาดำ ออโต้ ติดแก็สแล้วความร้อนขึ้นครับ | ต๋องE34-JZ-GE | ClubJZ ! GAS | 18 | 01-07-2008 07:35 |