ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Oct 2006
กระทู้: 1,252
Thanks: 44
Thanked 755 Times in 335 Posts
คะแนน: 20
![]() |
ท่อเดินเบาหลังมิ๊กไปมอเตอร์เดินเบา ช่างได้ทำมาให้หรือเปล่า
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Member
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: 5251
Engine Type: 2JZ-GTE+LPG
ที่อยู่: Osotspa M-150 Saraburi
กระทู้: 31
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ลองจูน
พี่บี....แลมด้าไฟแดงครับ ผมลองปรับไอเดิ้ลแล้วครับพี่ ให้มันเป็นสีส้มไม่ได้เลยสั่น ก็เลยปรับให้มันเป็นสีแดงเหมือนเดิม และรอบเดินเบาผมมัน 1200 นะครับพี่ พอปรับลงมาซัก800ก็วูบจะดับ มันต้องทำยังไงอีกครับพี่ อาทิตย์นี้ว่าจะลองเปลี่ยนหัวเทียนดูตามพี่เคบอก
พี่ต้น..ต่อสายมาอยู่ครับพี่ พอดีติดมากับพี่เคครับ แต่ยังไม่เปลี่ยนหัวเทียนตามพี่เค้าบอกเลย - แล้วรอบเดินเบาผมจะปรับให้เหลือซัก 800 ผมต้องจูนแก๊สยังงัย - มีทางอื่นอีกมั้ยครับ....ขอบคุณครับ - ถ้าเปลี่ยนหัวเทียนแล้วไม่หาย คงต้องไปหาพี่เคอีกแน่เลย..อย่าเพิ่งเบื่อผมนะพี่เค ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ช่วยทีครับ ระบบ O/d รวนๆ ติดๆดับๆเอง | koezaa | ClubJZ ! Talk | 3 | 07-07-2014 13:39 |
ช่วยทีครับ ต่ออสายมอเตอร์ uz ใช้ดึงลิ้นเร่งทำมิ๊ก | Dek Air | ClubJZ ! GAS | 2 | 07-09-2010 22:54 |
ช่วยทีครับ 1J bo ติดแก๊ส mix วางมิ๊กแบบไหน จุดไหนดี | Dek Air | ClubJZ ! GAS | 4 | 27-05-2010 19:14 |
ไม่จบซักทีนะแก๊สเนี่ย ช่วยทีครับ | topphy | ClubJZ ! GAS | 12 | 04-10-2009 09:59 |
ช่วยทีครับ เครื่อง 2500 หม้อต้ม 2000 เป็นไรไม๊ครับ | foamtunming | ClubJZ ! GAS | 5 | 15-05-2008 09:34 |