ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Feb 2011
Car Brand: isuzu
Engine Type: 2jz ge+lpgหัวฉีด
ที่อยู่: วัชรพล
กระทู้: 33
Thanks: 14
Thanked 21 Times in 9 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ได้มาแล้วครับ2j ge ฝาดำลงgas มาแล้วเรียบร้อบ ยาง 275 ขอบ16 ยกสูงแต่ยังเคยคำนวนอัตราสิ้นเปลือง เพราะยังงงไม่แน่ใจคิดยังไง ผู้รู้ช่วยสอนทีครับ
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to rama9 36-82 For This Useful Post: | JZ_P_MAYIM (28-02-2011) |
![]() |
#2 | |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jul 2008
Car Brand: D-Max 4 Door
Engine Type: 1UZ FE
ที่อยู่: Rayong
กระทู้: 252
Thanks: 3
Thanked 42 Times in 48 Posts
คะแนน: 18
![]() |
อ้างถึง:
1.หาอัตราบริโภค กิโลต่อ 1 ลิตร ก็เอา จำนวนกิโลที่วิ่งไปมาหารด้วยจำนวนลิตรที่เติมไปใหม่ 2.หาค่าใช้จ่าย บาทต่อกิโล เอา จำนวนเงินที่เติมไปใหม่หารด้วยระยะทางที่วิ่งไป จากที่ผมทดลองมา ต้องวิ่งให้แก๊ซยุบไปเยอะๆ วิ่งจนใกล้หมดยิ่งดี จะค่อนข้างแม่นอ่ะครับ ปล.ข้อ 2 ราคาแก๊ซจะะแตกต่างไปแต่ละพื้นที่ ทำให้เวลาที่เปลี่ยนปั้มเติมอาจได้ค่าที่คลาดเคลื่อน กันนิดหน่อยครับ ![]() ![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
รวมพลคนใช้ Nissan วางเจ ครับ | คนเดิม | ClubJZ ! Meeting gallery | 364 | 17-06-2023 11:38 |
รวมพลคนใช้ Tfr | อู๋ | ClubJZ ! Meeting gallery | 199 | 12-06-2023 01:50 |
รวมพลคนใช้ เจโบ ในw123 | benz w123 pn | ClubJZ ! Meeting gallery | 5 | 09-07-2009 01:51 |