 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  17-03-2014, 13:03 | #1 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Mar 2014 Car Brand: FORD Engine Type: 1JZ GE ที่อยู่: Nakornpathom 
					กระทู้: 35
				 Thanks: 72 
		
			
				Thanked 12 Times in 10 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				1jz Ge ในฟอร์ดเรนเจอร์ทำไมวิ่งแค่140 กม./ชม. ครับ
			 วางในฟอร์ด เรนเจอร์ 4ประตู (เดิมเกียร์ออโต้) ยาง215/55/17 หาข้อมูลเขาว่าเฟือง4.44 แต่ก็ไม่น่าจะอืดขนาดนั้น ออกตัวจาก0-40ดูแรงดีแต่จากนั้นก็อืด ท่อน่าจะขนาดเดิม (วัดดูก่อน) อืมใช่ 2'' แถมกินแก๊สอีก กทม.-ขอนแก่น กิน 1.8-1.9บาท/กม. แก๊ส 12.7 (กทม.) 13.5 (โคราช) สมาชิกคิดว่าไงครับ | 
|   |   | 
| 
 | 
 | 
