ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! Meeting gallery
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 04-10-2011, 16:02   #10
นิธิพัฒน์ แหวนทอง
Junior Member
 
รูปส่วนตัว นิธิพัฒน์ แหวนทอง
 
วันที่สมัคร: Jul 2011
Car Brand: TOYOTA VIGO
Engine Type: 3.0D4D
ที่อยู่: NONTHABURI
กระทู้: 11
Thanks: 1
Thanked 8 Times in 3 Posts
คะแนน: 0 นิธิพัฒน์ แหวนทอง is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ Non2485 อ่านกระทู้
รถสวยครับ อยากทราบรายละเอียดแปลง จอไมล์มืดครับ พอดีไมค์เดิมเสียครับ ขอดูรูปด้วยจะดีมาก ของผมVN 3.8 ตอนนี้ วาง 1J GE ติดแก๊ส สีดำ ล้อ M technic 215/55/17 โช๊ค Koni+Pedder สปริง Pedder rise up, Caliper+จานทั้งชุด จาก PBR ของ Aus หน้า 2 พอร์ต หม้อลมเบรค Crown ช่วงล่วง ยูรีเทน ของ Nolathane กับของแต่งอีกนิดหน่อยครับ เอาไว้ใช้งานสบายๆ ไว้จะนำรูปมาลงครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านครับผม
เรื่องการYสายแปลงจอทำไม่เป็นครับเพราะอู่วางเครื่อง Yให้แต่การแปลงใส่ช่องคอนโซลนทำเองครับ มันต้องทำไปวัดไปครับไม่ยากเกินแต่ต้องใจเย็นๆ ถ้าจะทำจริงๆโทรปรึกษาได้ครับ 081-3411816 แต่ผมไม่แน่ใจว่า 1Jจะใส่จอรุ่นผมได้ป่าวน่ะครับ...แต่ที่แน่ๆผมอยากได ้ข้อมูลของช่วงล่างยูรีเทนครับว่าซื้อที่ไหนและต้องแ ปลงมั้ยเพราะของติดรถผมตอนนี้เป็นของเทียมต้องเปลียน บอยๆครับ...)
รูป
ชนิดของไฟล์: jpg รูปถ่าย0566.jpg (171.7 KB, ดาวน์โหลด 6 ครั้ง)

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย นิธิพัฒน์ แหวนทอง : 05-10-2011 เมื่อ 14:57.
นิธิพัฒน์ แหวนทอง is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 08:50


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels