ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Jan 2008
กระทู้: 79
Thanks: 9
Thanked 25 Times in 21 Posts
คะแนน: 18
![]() |
1jgte ปลั้กหนา มันมี obd มั้ยคัรบ แล้วผมจะติด agis จะเอา obd จากไหนเข้ากล่อง ECu ของ agis
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ToRo_AT : 31-07-2011 เมื่อ 15:03. |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Member
วันที่สมัคร: Dec 2009
Car Brand: Isuzu
Engine Type: 1J-GE-vvti
ที่อยู่: Nonthaburi
กระทู้: 41
Thanks: 7
Thanked 33 Times in 13 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ตอนนี้ผมก็ยังไม่ mix อยู่ ใช้มา ๒ กว่าๆ แล้ว เอาประหยัดเข้าว่า ไว้มีงบเมื่อไหร่จะเล่นหัวฉีดบ้าง ถ้าเป็น JZxxx ที่ไม่ใช่ vvti และ vvti ก่อน ปี 98 เป็น OBDI ครับ ใช้ไม่ได้ ถ้าเป็น JZxxx vvti ตั้งแต่ประมาณ ปี 98 up เป็น OBDII แล้วครับ *ตัวเลขปี อาจคลาดเคลื่อนบ้างเพราะผมก็จำๆ เขามา สังเกตุเบื้องต้นก็ต้องเปิดดูที่กล่อง Diag ที่ข้างๆ เครื่อง ตรง pin TE1 จะไม่มี pin ข้างใน คือมันจะโบ๋ๆ ไว้อ่ะครับ อย่างเครื่องผม เป็น 1JZ-ge-vvti ก็ไม่มี pin นี้ครับ เป็น OBDII รุ่นแรก แต่ปัญหาต่อมา ต้องไปหาซื้อปลัก OBDII มาใส่เอง ผมสั่งซื้อจากเวปเมืองนอกมา ๕ ตัวได้แค่ตัวปลั๊ก pin ข้างในมันไม่คุ้มค่าขนส่งเลยยังไม่ได้สั่ง อีกอย่างต้องสั่งเป็นพัน อาจจะรอจังหวะสั่งของอย่างอื่นก่อน การต่อปลั๊ก OBDII มีในหน้า tecnic ผมเคยถาม และมีผู้รู้ใจดีตอบไว้ให้แล้วว่าต่อยังไง เป็นสายสัญญาณเส้นเดียวที่เหลือเป็น ไฟเลี้ยง ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
เครื่อง 1 jz gte แก๊สหัวฉีด AG วิ่งสักพักตัดเป็นน้ำมันตลอด | kuntoy | ClubJZ ! GAS | 3 | 10-11-2015 22:29 |
แก๊สหัวฉีด ac มีปัญหา | golozo | ClubJZ ! GAS | 12 | 24-03-2013 23:07 |
2jz-Gte แก๊สหัวฉีด ag รอบมีอาการหอบๆเดินไม่เรียบเกืดจากสาเหตุอะไร | freedomsanookdee69 | ClubJZ ! GAS | 1 | 18-01-2012 14:50 |
วีโก้ จะลง 2jbo + แก๊สหัวฉีด ช่างเค ตอบทีครับ | s_tony | ClubJZ ! GAS | 9 | 14-03-2011 10:05 |
2j bo แก๊สหัวฉีด บูส 1 บาร์ ใช้หัวเทียนอะไรเหมาะสมที่สุดครับ | worldclass | ClubJZ ! GAS | 1 | 26-02-2011 00:01 |