ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Old Full Member
|
![]() [quote=najake@lampang;1074]..
แอดมิน จะปักหมุดกระทูนี้ไว้ครับ เอาไว้เป็นที่แนะนำตัว ว่าแต่ละท่าน ที่ล๊อคอินมามีใครม่างงง จริง ๆ อยากจะทำ Profile ให้ไว้สำหรับสมาชิกนะครับ จะได้รู้จักกัน รู้ว่าแต่ละท่าน ทำไร ใช้รถไร ใช้เครื่องตัวไหน บ้านอยู่ไหน..จะได้เป็นสังคมของเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่ได้เข้ามาร่วมในสิ่งที่เป็น ฮอบบี้ เดียวกัน ชื่ออุดม นามสกุลศุภโสตถิ 9/9-11 ถ.รามอินทรา อนุสาวรีย์ บางเขน กทม โทร 0894821395 ใช้รถisuzu TFR 4D 2JZ ge ![]() ขอบคุณครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Junior Member
วันที่สมัคร: May 2008
อายุ: 40
กระทู้: 5
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
มาใหม่ครับ
สวัสดีครับ ชื่อบีนะครับ ใช้ล็อคอิน
BEBY ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลยครับ ใช้ BMW E30 ครับ วาง 2JZ GTE เดิมๆสนิท ก็อยู่แถวรังสิต ทำงานอยู่ บ.โตโยต้า แถวรังสิตครับ ใครผ่านมาเจอ E30 สีส้ม ทักทายกันได้ ครับ ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|