ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#11 | 
| 
			
			
			
			 ClubJZ Full Member 2555 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Jun 2009 
				
                                Car Brand: FORD RANGER 
				Engine Type: 1JZ GTE-VVTI 
                                
                                ที่อยู่: บางใหญ่ 
				
				
					กระทู้: 396
				 
                                 
	Thanks: 1,544 
	
		
			
				Thanked 789 Times in 320 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 17  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
		
		
		 [size="5"][color="Lime"]ลืมบอกไปครับเครื่องเสียงที่ทำมาเสร็จแล้วครับ ผลด้านหน้าเสียงกลางแหลมผมชอบมากครับลำโพงของ ดีเซล 1คู่5"+zulex 1คู่6"+เสียงแหลม2คู่+กับทำแผงข้างสวยๆไม่เวอร์เกินไ  ปเน้นสีเดิมๆรวมราคา=3500บาท 
		
	
		
		
		
		
		
		
			ตีซับ10"1ดอกเสียงออกมาดีในระดับ1ดีกว่าซับbox10"มาก งานสวยมากเนียนๆเลยอันนี้ชอบมาก นั่งได้เหมือนเดิมทุกอย่างแต่เสียงมันไม่ลึกเหมือนตู ้ที่มีปริมาณมากๆแต่ถ้าฟังในรถสุดยอด ถ้าเปิดโชว์อายครับไม่ลึกและไม่แน่นสิ่งที่ได้ ตู้10"เนียนๆยกออกได้+ลำโพง10"ธรรมดา+แอม์2400วัตต์ค ลาสดี รวมราคา=5,000บาท หลังจากใช้มา1อาทิตย์ ก็เกิดอาการไม่พอกับซับหลังวันนี้จึงเอารถไปทำใหม่ ตีตู้อะคิริกไปเลยสวยๆสีฟ้าใส่ๆ ต้องตัด ต้องเจาะเพื่อใส่ซับ12"1คู่+เพิ่มแอม์ซับ5,000 1ตัว รวมราคา=11,000บาท เริ่มจะบานปลายแล้วครับวันที่5ตอนเย็นถึงจะเสร็จเดีย วจะถ่ายรูปให้ดูครับ ที่แรกว่าจะเก็บเงินไว้เปลี่ยนเป็นเกียร์ธรรมดา แต่ตอนนี้เริ่มขับเกียร์ออโต้ชินแล้วเลยยังไม่เปลี่ย น/เอาเงินมาทำเครื่องเสียงก่อนครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เอ บางใหญ่ : 04-05-2010 เมื่อ 10:42.  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
		
  | 
	
		
  |