ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2557
|
เฟืองท้ายใส่รถรุ่นไหนคัฟ...
ถ้าในรถกะบะ ส่วนมากแล้วเจโบจะอยู่ที่ 3.9 เกียร์ธรรมดา ส่วนออโต้จะใช้ 4.1 กัน.... รถเก๋งยังไม่ทราบแน่ชัดแต่ส่วนมากแล้วรถบีเอ็มE30 E34 E36 จะใช้ 4.1 และ 4.3 สกายไลน์กันเสียส่วนมาก... ที่เหลือก็อย่างที่พี่ๆบอกนะคัฟ...ขอข้อมูลละเอียดๆก ว่านี้...เพื่อเป็นประโยชน์ในการช่วยตอบของเพื่อนสมา ชิกคัฟ.... |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|