ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ! Useful Information
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ

ตอบกลับ
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 09-10-2009, 11:56   #1
krupree
Senior Member
 
วันที่สมัคร: Mar 2008
กระทู้: 237
Thanks: 197
Thanked 113 Times in 77 Posts
คะแนน: 18 krupree is on a distinguished road
เกิดแบค แล้วร้านบอกให้ลดแก๊สนี่ น่าจะผิดแล้ว หากแบคเกิดจากแด๊สต้องเพิ่มสิครับ ระบบมิกง่ายๆ น่าจะแก้ป้ญหาได้ ดันแนะนำผิดๆ อย่าไปทำมันเลยร้านนี้ มันมั่วจริงๆ หากไม่ใข่จากแก๊สก็ระบบไฟ ตัวแรกน่าจะหัวเทียน ต่อมาสาย แล้วก็คอยล์ ฝั่งธนอู่เก่งๆมีมาก คุณโชคดีจริงๆ ที่เจออู่นี้ ไปให้หา เคเคเอส คาเฟ่ แด้ปัญหาให้จบได้ ไม่ต้องไปดพิ่มตังเป็นหัวฉีดเลย หรือไม่ไปไกล ก็ไปหาเอ็ดดี้ อู่บางกอกยนตการ ถนนสิรินธร ตรงข้ามทางเข้าบางกรวย ก็แก้ได้แน่นนอน ครับ ทำเครื่องให้เสร็จ อุปกรณ์มิกเดิมใช้ได้ เพียงติดตั้งเข้าไปแล้วจูนให้ถูกต้องมันก็ไม่เกิดปัญ หา อู่นี้มันมั่วจูนไม่ถูก เอง แถมแนะนำมั่วอีก พาเสียเงินโดยใช่เหตุ ขอให้แก้ไขได้จบโดยเร็วนะครับ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย krupree : 09-10-2009 เมื่อ 12:03.
krupree is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
The Following User Says Thank You to krupree For This Useful Post:
JZ_P_MAYIM (09-10-2009)
ตอบกลับ



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML ใช้ได้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 01:13


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels