ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 | |
Member
วันที่สมัคร: Jul 2009
Car Brand: mity x
Engine Type: 1jz
ที่อยู่: saraburi
กระทู้: 46
Thanks: 49
Thanked 41 Times in 24 Posts
คะแนน: 0
![]() |
อ้างถึง:
ถามเพิ่มเติมครับ การต่อกระจกมองข้าง ผมสามารถต่อเข้าโดยตรงเลยใช่ไหมครับ ไม่จำเป็นต้องใช้ relay น่ะครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mr.tu : 26-09-2009 เมื่อ 20:02. |
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to mr.tu For This Useful Post: | Lucky (03-06-2011) |
![]() |
#2 |
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Jan 2008
Car Brand: Toyota Sport Rider
Engine Type: 2JZ-GTE AUTO 4x4, 1JZ-GE VVTI
ที่อยู่: Suphanburi
กระทู้: 821
Thanks: 1,304
Thanked 2,257 Times in 627 Posts
คะแนน: 18
![]() |
มอเตอร์ตัวนิดเดียวไม่กินกระแสมากอีกอย่างเราไม่ได้เ ปิดใช้งานมันตลอดเวลาคงไม่ต้องใช้รีเลย์ครับ แต่ก็ควรใส่ฟิวส์คั่นไว้ด้วยเพื่อความปลอดภัยครับ
__________________
วุฒิ JZ_M 181 2JZ-GTE 4x4 โลกอันกว้างใหญ่ ชีวิตยิ่งใหญ่ ต้องไปตามใจฝัน
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
2j vvti & 2j GTE vvti wiring สายไฟแตกต่างกันไหมครับ | StradaVVti | ClubJZ ! Talk | 0 | 28-07-2015 21:49 |
อยาก wiring สายปั้มติ้กใหม่ แน่ะนำด้วยครับ | mr.tu | ClubJZ! Useful Information | 12 | 05-12-2009 12:58 |
wiring diagram ของหัวฉีด AG จากผู้ใจบุญ | faixal | ClubJZ ! GAS | 9 | 10-09-2009 23:43 |
ช่วยแนะนำที่ wiring สายไฟเก่งๆ 1j-gte vvti แล้วก็ที่ติด lamda จูนเก่งๆ ขอบคุณครับ | tonyusyd | ClubJZ ! GAS | 5 | 13-07-2007 00:29 |