ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#5 |
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Oct 2008
Car Brand: D-MAX SUPRA,TOYOTA TT141
Engine Type: 3jz-gte
ที่อยู่: หนองจอก
อายุ: 49
กระทู้: 821
Thanks: 2,187
Thanked 722 Times in 348 Posts
คะแนน: 17
![]() |
อัพมาหน่อยคับ รายงานผลตอนนี้ส่งรถไปวายสายใหม่แล้ว ช่างที่วายบอกอาการน่าเปนห่วงมากกว่าที่คิด เค้าว่าน่าจะมาจากความร้อนขึ้นแล้วเกือบฮี้ต เจ้าของรถก็ไม่ได้บอกผมมา
![]() ![]() 1.อาการที่เล่ามาข้างต้น คือรอบไม่นิ่งเร่งแล้วสดุด รอบไม่มา(น้ำมัน)มันเกี่ยวกะการที่ความร้อนขึ้นสูงหร ือฝาโก่งหรือไม่ 2.โค้ต14ของvvtiมันเหมือนกับเจธรรมดาหรือป่าว และแนวทางการแก้ไขควรจะเริ่มจากไหนดี 3.การวายสายของเครื่องเจให้เข้ากับบอดี้ต่างๆแล้วเอา ไพ่วงกับระบบเดิมของบอดี้นั้นๆมันจะเปนไรมั๊ยถ้าไม่ไ ด้ใช้รีเลย์ของเจเพราะรถแต่ล่ะรุ่นไม่เหมือนเหนช่างบ างคนก็ลักไก่ต่อไปให้แค่สตาร์ทติดวิ่งได้เอง ยังงัยก็ขอขอบคุณลุงมูนน่ะครับสำหรับรูปการต่อระบบสต าร์ทอีกครั้งครับ ![]()
__________________
Suvarnabhumi zone |
![]() |
![]() |
The Following 2 Users Say Thank You to samasun_007 For This Useful Post: | cpservice (22-09-2009), JZ_P_MAYIM (22-09-2009) |
|
|