ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 | |
Member
|
อ้างถึง:
ของผม อี 34 เจโบเดิม ไม่มีแคท ผมอยู่แถวนนท์ ทำอย่างไรดีครับ ขับน้ำมันทางไกล มีกลิ่นเข้าในรถนิดๆ |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
เพื่อนเหี้ยๆ ทิ้งมันซ่ะ
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: Big m,A31,Sportrider,mazda2
Engine Type: 1J-GTE,1J-GTE,1J-GTE,แตนๆ
ที่อยู่: เลียบคลองสาม
กระทู้: 3,947
Thanks: 170
Thanked 3,047 Times in 1,196 Posts
คะแนน: 0
![]() |
กลิ่นน้ำมันที่ว่ากัน มันเป็นกินน้ำมันเหมือนกับตอนที่เราเติมน้ำมันหรือเป ล่าครับ ถ้ากลิ่นเดียวกันก็แสดงว่าอาจจะมีท่อหรือข้อต่อรั่วซ ึ่มได้ครับ ส่วนการใช้แก๊สแล้วกินมากขึ้น มันก็มีหลายกรณีน่ะครับ เช่น หม้อต้มมันมีการขยายตัว คงต้องปรับจูนใหม่ หรืออาจจะเป็นจากการที่เราใช้แล้วติดเครื่องเปิดแอร์ ทิ้งไว้หรือเปล่าครับ แต่อุปกรณ์เซ็นเชอร์ของเครื่องมีปัญหามันก็ทำให้กินม ากขึ้นได้น่ะครับ กรองอากาศตัน ยางลมอ่อนลง ทุกสาเหตุทำให้กินแก๊สเพิ่มขึ้นได้หมดอ่ะครับ:emo_to on06:
__________________
รังสิต-ธัญญะ เลียบคลอง 3 รังสิต-นครนายก 67 ซอยบิ๊กซีคลอง3 บริการ ติดตั้งและแก้ปัญหาแก๊สหัวฉีด AG และยี่ห้ออื่นๆ บริการ วางเครื่อง วายสาย แก้ไขเพลากลาง ตั้งวาล์ว เปิดฝาสูบและซ่อมเครื่อง JZ และ UZ รับแปลงเฟืองท้าย benz&bmw และให้คำปรึกษาทุกข้อมูลครับ เค = 081-4411-482 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=27324 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=63169 |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 | |
Member
|
อ้างถึง:
วันอาทิตย์เปิดหรือเปล่าครับ |
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
สอบถามพี่ เค คลองสามครับ | noeynoom | ClubJZ ! GAS | 3 | 25-05-2011 20:44 |
สอบถามพี่ เค เรื่อง เดิมๆ จูนแก๊ส ครับ | sit fishing | ClubJZ ! GAS | 1 | 09-07-2010 00:05 |
***สอบถามพี่ เค ครับ*** | b power | ClubJZ ! GAS | 1 | 30-05-2010 07:21 |
สอบถามพี่ เคครับ | condom | ClubJZ ! GAS | 5 | 18-08-2008 16:32 |
สอบถามพี่ ๆ ครับ สถานที่ติดแก๊สแถวปิ่นเกล้า หนองแขมที่ไหนดีครับ | but | ClubJZ ! GAS | 5 | 25-11-2007 10:39 |