ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
เก๊าท์รักทุกคนนนนนนนนนนนน
|
55 เป็นเหมือนกันเลย แต่เหตุเกิดในซอย สุขุมวิท 26 ผมกำลังเลี้ยวดี แต่ต้องกดส่งเพราะโดนกดแตรไล่ หลัง (ก็รถมันเตี้ยไปเร็วไม่ได้)
![]() ที่นี้บูสเริ่มมา ก็ขว้าง สิครับ แต่ด้วยความว่าเป็นบ่อยก็หักพ่วงมาลัยช่วย แล้วเดินคันเร่งต่อครับเต็ดก็จับ กึ๊กๆ สะบัด 2 - 3 ที จนรถกลับมาตรงถอดคันเร่งโบออฟก็ค้าย ฟิ้วววว แต่รถทีตามมาดิ จอดอยู่ด้านหลัง นิ่งเลย อิอิ เสียวไป ทั้งผมและรถคันหลัง ![]() ยาง 17 / 245 /50 โอเวอร์ไซค์ ใหม่ๆ ขออภัยในบ้างลีลาครับ ที่ขับรถไม่สุภาพ ![]()
__________________
> ความแตกต่างไม่ใช่อุปสรรค ของคำว่า " มิตรภาพ " < แม่ทัพ "คนฝั่งทวย" ใคร ใครก็เรียกผมว่า "เก๊าท์ตัวพ่อ" จูนโจ โม เอ๋ เซอร์วิส เค แต่ตังค์ทำต้องขอ เมีย Power by เมีย ![]() แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย aom8817 : 18-03-2009 เมื่อ 10:12. |
![]() |
![]() |
|
|