ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#5 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: Hilux 2Runner By หนุ่มJZN90 Tel.0816100112
Engine Type: 3S-FE
ที่อยู่: นนทบุรี
อายุ: 52
กระทู้: 196
Thanks: 0
Thanked 72 Times in 48 Posts
คะแนน: 19
![]() |
ตามที่สมาชิกบอกไปแหละครับ
เขาออกแบบมาให้มีก็ควรมี ครับ ขอช่วยอธิบายจากประสบการณ์ นะครับ ผมเคยใช้เครื่อง 1g-gte ครับ วางในไมตี้ ผมไม่ได้ใส่ Inter เนื่องจากไม่อยากตัดเฉือน ตัวกันชนและรถ ผมก็เลยให้ช่างเดินท่อขนาด 2.5 นิ้ว อ้อมหน้ารถ โดยเดินซ่อนในกันชนไป เป็นท่อเหล็ก โดยไม่มี Inter ก็ใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไรครับ อีกตัวอย่างที่ผมเห็น ช่างแถวบ้านผม เขาทำรถของเขาเองเป็นไมตี้ Cab โหลด Body โดยการตัดพื้นตัวถังรถ ให้ แช๊ชซี สูงขึ้นมาในห้องโดยสาร โดยไม่ได้ทำช่วงล้างเพื่อ ให้ช่วงล่าง ยังคงทำงานปกติ เตี้ย และ นิ่ม พอทำอย่างนี้ เนื้อที่ในห้องเครื่องก็น้อยลง เขาวาง J-BO เลยไม่มีที่ใส่ Inter เขาก็เลย เอาท่อ วน อากาศ จากด้าน turbo เข้าหน้าลิ้นปีกผีเสื้อเลย ก็ใช้งานได้ครับ สวัสดีปีใหม่ครับ |
![]() |
![]() |
|
|