ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 | |
Member
วันที่สมัคร: Sep 2008
กระทู้: 47
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() อ้างถึง:
ชื่อ เดียว คับ อยู่ บางแค คับ รถ HOLDEN CALAIS 2jz GTE คับ ![]() ![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jan 2008
Car Brand: TOYOTA
Engine Type: 2J GE
ที่อยู่: สัตหีบ
กระทู้: 111
Thanks: 22
Thanked 49 Times in 33 Posts
คะแนน: 18
![]() |
แนะนำตัวครับ หวัดดีครับ Krd Toyota ไม่รู้ว่าเรียกว่า Surfe หรือเปล่า วาง 2jz + Lpg อยู่ที่สัตหีบ ใครผ่านมาทางนี้ เชิญแวะเที่ยวทะเล ดำน้ำได้เลยครับ (อยากลงรูปรถให้ดูแต่ทำไม่เป็น)
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
กระทู้: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ชื่ออนุรักษ์ครับ
ใช้วีโก้2500 กะลังจะวาง2เจโบ(หาข้อมูลก่อน)อยู่รามอินทราครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|