ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 54
Thanks: 0
Thanked 11 Times in 9 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ตอนนี้ของผมปรับมาได้ที่ 2.02 บาท (6 กม./ลิตร ราคาแก๊ส 12.15 บาท) ก็พอใจแล้ว ช่างบอกว่าบางกว่านี้จะไม่ดี ขับใช้ได้ แต่ด้อยกว่าน้ำมันนิดหน่อย ขอรับ
ในเรือนร่าง PAJERO หนัก 2.5 ตัว ยาง 31" เกียร์ 4x4 เสื้อเหล็ก เฟืองท้าย 8/39 = 4.875 ขอรับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Member
|
จะถามต่อนิดนึงพวกพี่ๆว่า แลมด้า กับ วาริเอเบิล กันไหนดีกว่ากันครับ
คือรถผมไม่ได้ใส ครับ ไม่ทราบใสแล้วจะเป็นยังไงเห็นผลหรือปล่าว |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Aug 2008
กระทู้: 18
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ผมติดแลมด้าครับ ก็ดูเหมือนมันจะดีกว่าไม่ติดก็ตรงที่มันจะวิ่งเข้าหา ค่าที่เหมาะสม ต่างจากเพาเวอร์วาล์วที่อยู่กับที่ถ้าจูนไว้ไม่เหมาะ สมมันก็กินแก๊สแล้วไม่ได้กำลังด้วย ผมชอบแลมด้าตรงที่มันเอาคอมเข้าไปจูนได้ทำให้เราเห็น ว่าวาล์วมันเปิดปิดอยู่ที่ทำไร ปรับตรงนั้นตรงนี้แล้วเกิดอะไรขึ้น
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to yongsak For This Useful Post: | khwan1j (02-10-2023) |
![]() |
#4 |
Member
|
แบบนี้แลมด้าก็แปลว่าต้องจูนด้วยคอมพิวเตอร์ถูกไหมคร ับ
ถ้างันก็ต้องดูค่า Af ไปด้วยใช้หรือปล่าวครับหมายถึงเวลาจูน |
![]() |
![]() |
![]() |
#5 | |
ClubJZ Full Member 2556
|
อ้างถึง:
![]()
__________________
เจโบกับ Mobil1 5w-50 |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#6 |
Member
|
แนะนำที่ไปติดตั่งหน่อย จิ ครับผม อยู่แถงลาดพร้าว ครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
#7 |
Junior Member
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 8
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ของผม 1 j VVTI ไม่โบ วางลง TFR ติด ดูด ถัง 96 ลิตร เฟืองท้ายเดิม
ตก 7-8 ก.ม. ต่อ ลิตร คิดเป็นเงิน 1.5-1.6 LPG 12.70 สกล พอใจมากเลยครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#8 |
ClubJZ Web Register
|
viagra cost cvs
<a href=http://bviagra.mom>viagra powder</a> JM participated in the experimental design and organization and helped draft the manuscript
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|