ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 | |
ClubJZ Full Member 2556
|
อ้างถึง:
![]()
__________________
เจโบกับ Mobil1 5w-50 |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Jan 2007
กระทู้: 70
Thanks: 0
Thanked 12 Times in 9 Posts
คะแนน: 19
![]() |
ของผมถัง 58 เติมเต็ม เกือบ 48 ลิตร วิ่งได้ประมาณ 200 - 220 กก ไม่ทราบกินเปล่าครับ ขับเร็วบ้างช้าบ้าง
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Member
วันที่สมัคร: Sep 2007
กระทู้: 39
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ของผม Fix Mix ไม่มีแลมด้า เฉลี่ย 6.5~7 โล/ลิตร(ค่าแก็ส 13.5) คิดแล้วประมาณ 2 บาท 1เจโบเดิม ล้อ 215-60R16
|
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jul 2008
กระทู้: 12
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
1j ฝาดำ ธรรมาด กิโลประมาณ 0.80 บาทครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
#5 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
Car Brand: NISSAN / MERCEDES-BENZ
Engine Type: 1JZ-GTE
ที่อยู่: Rama2 Soi35
กระทู้: 550
Thanks: 248
Thanked 132 Times in 87 Posts
คะแนน: 18
![]() |
จัมพ์ใช้เจโบเกียร์ออโต้ เดิมๆเลยคับ ถัง64วิ่งได้200โล+-นิดหน่อยตอนนี้ทำใจคับจูนบางไปก้อแบ็คก้อต้องให้มันห นาไว้ก่อนแต่ไม่หนามาก
แต่ตอนนี้ก้อวื่งดีคับแต่กินไปหน่อยแค่นั้นเองง่ะ555 + ![]() ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#6 |
Junior Member
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 5
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
ของผม1เจโบในโตโยต้าไทเกอร์ 4wd ชนเกียร์เดิม แกสหัวฉีด ac ได้ 2.0บาท (แกส 13.5 บาท )
ก็วิ่งดีพอๆกับน้ำมันครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#7 |
ClubJZ Full Member 2556
|
ความเห็นผม ๆ ว่าจูนให้มันหนา ๆ ไว้หน่อยจะดีกว่าครับ ขับความรู้สึกก็เนียนกว่าบางเยอะครับ ที่สำคัญดีต่อสุขภาพเครื่องระยะยาวด้วยครับ
__________________
เจโบกับ Mobil1 5w-50 |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|