ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
![]() |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
|
|
#1 |
|
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: TOYOTA VIGO 4x2
Engine Type: 1JZ GTE โบคู่ เดิมๆ
ที่อยู่: รังสิต-คลอง3
กระทู้: 373
Thanks: 586
Thanked 269 Times in 97 Posts
คะแนน: 18
![]() |
แวะมาอัพ ครับ
|
|
|
|
|
|
#2 |
|
Member
|
อัพ รอ รถ
![]() |
|
|
|
|
|
#3 |
|
Member
|
น้องใหม่ หัวใจ 1 J Bo++++
รถกำลังวางเครื่องยังไม่เสร็จ คับ
ถามเพื่อนๆ พี่ๆ ที่วาง 1 j bO แล้วไปติดแกส มีปัญหาไรมั่งไม๊คับ เค้าว่าเครื่อง มี Bo ติดแกส ไม่ดี จิงป่าว .....อิกอันคับ คันเกีย ออโต้ของ D max ผมจะเอามาลง ได้มั๊ย ผมหาของ vigo auto ไม่ได้เลย รึใครมี แบ่งมาซัก อัน จะขอบพระคุณมากเลยงับ ...ขายก้อด๊ะ เม้ง พระราม2 งับ 0863009948 |
|
|
|
|
|
#4 | |
|
ClubJZ Old Full Member
|
อ้างถึง:
เครื่องเจโบติดแก๊สไม่มีปัญหาหรอกครับ พี่ อยู่ที่ช่าง อย่างเดียวเลยครับ เพราะว่าผมเห็นมา เยอะแล้ว บางคนไปหาช่างติดฝีมือไม่ดี ก้โทษว่าเครื่องโบ มีปัญหา ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ถ้าทำให้มันถูกต้องก้ไม่มีไรหรอกครับ ส่วนพี่ๆที่ผมรู้จัก ใช้เครื่องโบ ติดแก๊ส ก้ไม่มีปัญหาเลยครับ ส่วนเรื่องคันเกียร์ น่าจะใส่ได้นะครับ |
|
|
|
|
![]() |
|
|
หัวข้อที่คล้ายกัน
|
||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
| รวมพล คนรัก Uz | เอกjz | ClubUZ ! Talk | 503 | 24-06-2023 20:58 |