ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Senior Member
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: VIGO 2.5 VN.PRE. & VIOS 1.5E.
Engine Type: 2KD-FTE. & 1NZ-FE
ที่อยู่: เข้าป่า -นอนเต้นท์-ดูดาว-จิบสิงห์ยิ้ม-ความสุขง่ายๆที่หาได้ในเมืองไทย
กระทู้: 467
Thanks: 25
Thanked 365 Times in 96 Posts
คะแนน: 18
![]() |
เปลี่ยนเลยครับเฟืองท้ายอ่ะครับ ไม่ต้องรอ ช่วยได้เยอะมากน่ะครับ
ผมก้อวางที่เดียวกะป๋อมครับ ช่างเค ถ้าเปลี่ยนร้านช่างเครับเทิร์นรึป่าว แล้วราคาเท่าใดครับ(ของเดิมติดรถมาเลย เปลี่ยนถ่ายนำมนเฟืองท้ายตามรอบเซอร์วิส
อ้อ ป่อมครับถ้าเข้ามาอ่านผมขอโทษด้วยนะครับที่มีงานเข้า ในกระทู้บ้านนู้น |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Oct 2007
กระทู้: 251
Thanks: 0
Thanked 28 Times in 23 Posts
คะแนน: 18
![]() |
![]() ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Nov 2006
อายุ: 26
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอถามพี่ๆหน่อยครับเครื่องผมเป็น2j-gteกะลังจะติดแก๊ซแต่ตังน้อยไม่ค่อยรู้เรื่องอยากติด แบบดูดๆอะครับได้รึป่าวครับแล้วจะต่างกับหัวฉีดยังไง บ้างครับรบกวนขอราคาด้วยน่ะครับ พอดีผมอยู่ พิด"โลกอะครับ อยากไปติดที่กรุงเทพเอาแบบชัวเลยอะครับแนะนำหน่อยครั บ
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|