ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Oct 2006
กระทู้: 28
Thanks: 1
Thanked 8 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ตามที่คุณ เค แนะนำครับ ของผมก็ทำท่อไอเสียใหม่ เป็น 2.5 นิ้ว พักกลางเยื้อง ปลายตรง วิ่งดีกว่าเดิมครับไม่อั้น เหมือนเมื่อก่อนที่จะเปลี่ยน ปลายไหลดีกว่าเดิมครับ ลองดูครับ
|
![]() |
![]() |
The Following 4 Users Say Thank You to iceman For This Useful Post: |
![]() |
#2 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 2
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
ถามต่อนิดครับ
สำหรับรถทุกรุ่นรึเปล่าครับ strada 4w ทำได้รึเปล่าครับ แล้วค่าทำ ประมาณกี่ตังครับ ![]() |
![]() |
![]() |
The Following 2 Users Say Thank You to waterw For This Useful Post: | A31@udon (15-02-2012), tatizoodlor (07-05-2015) |
![]() |
#3 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jun 2008
กระทู้: 10
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เครื่อง 2j-ge
นายช่างเครับ ถ้าเป็นเครื่อง 2j-ge จะใช้ท่อขนาดกี่นิ้ว
และท่อพักกลาง และพักปลาย เลือกแบบไหนดีที่สุด ขอบคุณครับช่างเค |
![]() |
![]() |
The Following 2 Users Say Thank You to benz126 For This Useful Post: | A31@udon (15-02-2012), tatizoodlor (07-05-2015) |
![]() |
#4 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
อายุ: 44
กระทู้: 10
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอบคุณพี่ๆมากๆครับ สำหรับคำแนะนำเรื่องท่อไอเสียครับ
แล้วพี่เคหายป่วยหรือยังครับ |
![]() |
![]() |
The Following 2 Users Say Thank You to dieselclub For This Useful Post: | A31@udon (15-02-2012), tatizoodlor (07-05-2015) |
![]() |
|
|