ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

ตอบกลับ
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 11-03-2008, 08:31   #1
Tatpong
Senior Member
 
วันที่สมัคร: May 2007
กระทู้: 148
Thanks: 0
Thanked 30 Times in 22 Posts
คะแนน: 19 Tatpong is on a distinguished road
เปลี่ยนหัวเทียนควรเปลี่ยนทั้ง 6 หัวเลยครับ ของผมไปซื้อที่ศูนย์โตโยต้า K16ru11 หัวละไม่ถึง 60 บาท ใช้มาเป็นปีแล้วครับไม่เห็นมันเป็นอะไร ใช้แก๊สด้วย วิ่งทางไกลด้วย บรรทุกของหนัก(ตอนไปส่งปุ๋ย)ด้วย แต่อยากแนะนำเพิ่มนิดหนึ่งว่าควรไปซื้อที่ศูนย์นะครั บ ศูนย์ไหนก็ได้(ก็ผมซื้อที่ต่างจังหวัดน่ะ)จะได้ของคุ ณภาพดีกว่าไปซื้อที่ร้านอะไหล่แถมถูกด้วย
Tatpong is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 11-03-2008, 14:11   #2
กิตติศักดิ์
ClubJZ Old Full Member
 
รูปส่วนตัว กิตติศักดิ์
 
วันที่สมัคร: May 2007
กระทู้: 91
Thanks: 7
Thanked 17 Times in 15 Posts
คะแนน: 19 กิตติศักดิ์ is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ Tatpong อ่านกระทู้
เปลี่ยนหัวเทียนควรเปลี่ยนทั้ง 6 หัวเลยครับ ของผมไปซื้อที่ศูนย์โตโยต้า K16ru11 หัวละไม่ถึง 60 บาท ใช้มาเป็นปีแล้วครับไม่เห็นมันเป็นอะไร ใช้แก๊สด้วย วิ่งทางไกลด้วย บรรทุกของหนัก(ตอนไปส่งปุ๋ย)ด้วย แต่อยากแนะนำเพิ่มนิดหนึ่งว่าควรไปซื้อที่ศูนย์นะครั บ ศูนย์ไหนก็ได้(ก็ผมซื้อที่ต่างจังหวัดน่ะ)จะได้ของคุ ณภาพดีกว่าไปซื้อที่ร้านอะไหล่แถมถูกด้วย
หัวเทียนไม่จำเป็นต้องซื้อจากศูนย์โตโยต้านะครับ
ซื้อตามร้านอะไหล่ทั่วไปก็ได้
แต่แนะนำว่าให้ใช้พวกแพททินัม หรืออิริเดียม จะดีกว่าครับ พวกหัวละไม่ถึงร้อยมันไม่ค่อยเหมาะ(น่าจะผิดspec อันนี้ได้จากที่ไปเปลี่ยนหัวเทียนจากช่างเคคลองสาม มา ต้องเปลี่ยนพวกหัวราคาเกินร้อย) สำหรับเครื่องjz
กิตติศักดิ์ is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
ตอบกลับ



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 04:16


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels