ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#1 | 
| 
			
			
			
			 Junior Member 
			
		
			
			
			วันที่สมัคร: Oct 2007 
				
                                
				
                                
                                
				
				
					กระทู้: 4
				 
                                 
	Thanks: 0 
	
		
			Thanked 1 Time in 1 Post
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 รถผมเครื่อง 1jz ge ก่อนไปติดแก๊สสตาร์ทน้ำมันก็ไม่มีปัญหาอะไรไม่ว่าเคร  ื่องจะเย็นแค่ไหนหรือจอดทิ้งไว้ 2-3 วันก็ยังสตาร์ททีเดียวติด แต่พอไปติดแก๊สที่มี lamda และมีกล่องหลอกด้วยจอดทิ้งไว้ข้ามคืนหรือสัก 4-5 ชั่วโมงพอที่น้ำมันไหลกลับหมดจะสตาร์ทด้วยน้ำมันไม่ไ  ด้เลยต้องวิ่งด้วยแก๊สไปประมาณ 30-40 กิโลฯถึงจะสลับกับมาใช้น้ำมันได้อีก ไปแก้ที่ร้านที่ติดแก๊สแล้วช่างก็แก้ไม่หายจนเบื่อที  ่จะไปแล้วไปทีไหร่ช่างก็บอกว่าเป็นเพราะปั๊มติ๊กแรงด  ันไม่พอต้องเปลี่ยนปั๊มติ๊กใหม่ ผมก็ไม่เข้าใจเพราะก่อนจะติดแก๊สไม่เห็นมีปัญหาอะไรเ  ลยผมใช้ lamda ของ autogas กล่องหลอก technic autogas EM-6 และสวิทเปลี่ยนน้ำมัน-แก๊ส technic autogas ATX-4 ไม่ทราบว่าผมต้องเปลี่ยนปั๊มติ๊กจริงหรือเปล่าครับ 
		
	
		
		
		
		
		
	
	 | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
		
  | 
	
		
  | 
			 
			หัวข้อที่คล้ายกัน
		 | 
	||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| สตาร์ทน้ำมันไม่ติด | Backend | ClubJZ ! Talk | 3 | 06-05-2014 19:27 | 
| ช่วยด้วยครับ 1JZ VV ใช้แก๊ส Fix mix เปิดแอร์หักพวงมาลัยแล้วดับ | Teeranit | ClubJZ ! GAS | 7 | 18-05-2011 13:58 | 
| พี่พี่ ช่วยด้วยครับ 1j โบ กินแก๊สมากๆ | วิท | ClubJZ ! GAS | 5 | 28-09-2009 00:43 | 
| ความร้อนขึ้นขณะรถวิ่งครับ | zince | ClubJZ! Useful Information | 8 | 20-07-2009 20:32 | 
| อาการนี้แก้ยังไงก็แก้ไม่ตกครับ ช่วยด้วยครับ | kis1JZ | ClubJZ ! GAS | 13 | 17-12-2008 09:27 |