ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#11 | 
| 
			
			
			
			 Junior Member 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Dec 2010 
				
                                Car Brand: strada 4x2 
				Engine Type: 2jz ge vvti 
                                
                                ที่อยู่: silom 
				
				
					กระทู้: 8
				 
                                 
	Thanks: 56 
	
		
			
				Thanked 4 Times in 3 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 
				
				รบกวนหน่อยครับ
			 
			รถผมวาง 2jz ge vvti มาได้ 2 ปี แล้วครับ เพิ่งเปลี่ยนซีลหน้าเครื่องมาได้ไม่ถึงสองเดือน น้ำมันเครื่องหยดลงพื้นอีกแล้ว เคยอ่านเจอว่า เครื่อง 1j bo vvti ซีลราวลิ้นด้านไอเสียวงในจะเล็กกว่า ด้านไอดี แล้ว 2jz ge vvti เหมือนกันรึเปล่าครับ ถ้าใช่ผมสงสัยว่าช่างจะใส่มาให้ผิด เพราะตอนนี้มีน้ำมันไหลออกมาทางฝาหน้าอีกแล้ว  
		
	
		
		
		
		
		
	
	รบกวนขอพาสนัมเบอร์ ซีลหน้าเครื่องของตัว 2jz ge vvti ทั้งด้านไอดี ไอเสีย และซีลข้อเหวี่ยงด้วยครับหน้าด้วยครับ รอบนี้จะเปลี่ยนใหม่ทั้งสามตัวเลย จะได้ทีเดียวจบ รบกวน เพื่อนๆ พี่ๆ ที่ใช้เครื่องตัวนี้ ช่วยแจ้งหรือแนะนำด้วยครับ..กำลังจะเอารถเข้าอู่เร็ว ๆนี้ ขอบคุณครับ  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| The Following 2 Users Say Thank You to ขุนกระบี่ For This Useful Post: |  i_herejoke (14-01-2013), somtao (15-01-2013)  | 
		
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
		
  | 
	
		
  |