ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#10 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Oct 2006
กระทู้: 101
Thanks: 0
Thanked 12 Times in 11 Posts
คะแนน: 19
![]() |
ไอ้เรื่องประหยัดกว่ามันต่างกันไม่เยอะขนาดเห็นผลครั บแบบเป็นร้อยต่อการเติม 1 ถังหลอกครับ วันก่อนถามเพื่อนเล่น cef ด้วยกันติดแบบหัวฉีด แข่งกันขับประหยัดๆ มาเทียบกันกับ แลมด้า สรุปว่า ต่างกันแค่ 25 กิโลเองครับถ้าคิดเป็นเงินก็ไม่เกิน 50 บาท แต่ข้อดีของหัวฉีดที่ดีกว่าเห็นๆเนี่ย สำหรับผมคิดว่า เวลาซัด กับเวลาใช้น้ำมันครับ มันต่างกันเยอะมาก ไม่ต้องมี mix มาอั้นทางแกสด้วยได้อารมณ์กว่าเยอะครับ ต้องลองชั่งใจดูว่าชอบแบบไหน ผมเองเลยไม่่ได้สนใจอะไรเรื่องประหยัดครับ แต่ถ้าทำแลมด้าดีๆ ผมใช้มานานแล้วยังดีอยู่เลย สองปีกว่าแล้วครับ จูนเองได้ยิ่งสบายใหญ่เลยแหะๆ ถ้าจะให้เทียบคงคล้าย พวกระบบ คาร์บูเรเตอร์ ถ้าดีจริงทุกวันนี้คงมีอยู่อะครับ ยิ่งถ้าหัวฉีดเนี่ย ดีจริงอันนนี้ยอมรับ แต่ต้องจูนดีด้วยครับ จูนดีที่สุดก็ตัวเราเองอะผมคิดว่าแบบนั้นนะ ไปติดอู่ดีๆมาให้ครบ เรียนรู้วิธีจูนเองให้เข้าใจ ผมว่าน่าจะเนียนกว่าช่าง เพราะว่าเรามีเวลาเยอะสบายๆ ยังไงก็ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ถ้าช่างจูนก็อาจจะดีจริง แต่เค้ามีเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอะค รับ ยกเว้นแต่ว่าช่างเค้าเก่งจริงและเราขี้เกียจศึก ษาเอง แลมด้าทุกวันนี้จูนเองครับง่ายมาก แต่หัวฉีดยังไม่เคยลอง อยากลองเล่นแต่งบ น้อยอะครับเพราะไปลงกะ กล้องถ่ายรูปหมดเรย
![]() แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย dog walker : 14-06-2008 เมื่อ 12:03. |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|