 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  12-06-2009, 10:44 | #8 | |
| Super Moderator | อ้างถึง: 
 สวิทช์ Power นี้ จะทำให้ เกียร์ปรับเปลี่ยนระดับเกียร์ในรอบเครื่องที่ สูงขึ้น เพื่อเรียกแรงบิดมากขึ้น (อัตราเร่งดีขึ้น) แต่ว่า จะทำให้กินเชื้อเพลิงมากขึ้นด้วยครับ หน้าที่หลักที่ผู้ผลิตทำเอาไว้นั้น ทำไว้เพื่อให้เรียกกำลังเครื่องยนต์เวลาขึ้นทางลาดชั นมากๆ หรือวิ่งไปในที่ขระขระมากๆ เพื่อต้องการแรงบิดขึ้นครับ แต่ว่า ผู้ใช้รถบางท่าน นำมาใช้ประโยชน์ในการขับเรียกอัตราเร่งในพื้นถนนทางเ รียบครับ 
				__________________ JZM - 5 | |
|   |   | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
|  หัวข้อที่คล้ายกัน | ||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| 1J gte ในบอดี้ A31 ช่างไม่ได้ต่อ Power มาให้ อยากให้มันใช้งานได้ครับ | s.thenat | ClubJZ ! D.I.Y. | 3 | 08-08-2012 12:28 | 
| เก่าแลมด้า ถ้าเสีย จะใช้ power valve โดยไม่รื้อระบบแลมด้าได้มั้ยครับ........ | volvo_mania | ClubJZ ! GAS | 4 | 11-08-2008 08:10 | 
| พอจะมีรูปการต่อท่ออากาศที่ปั๊ม Power เข้าหลัง Mixer บ้างไหมครับ | major | ClubJZ ! GAS | 3 | 08-05-2007 09:17 | 
