|  15-09-2009, 13:21 | #7 | 
	| Super Moderator 
				 
				วันที่สมัคร: Oct 2006 Car Brand: My Brand Engine Type: 2JZ-GE VVT-i A/T ที่อยู่: กรุงเทพฯ 
					กระทู้: 1,768
				 Thanks: 633 
		
			
				Thanked 8,042 Times in 1,296 Posts
			
		
	 คะแนน: 21  | 
	ถ้าข้ามสายพันธุ์ จะมีปัญหาใหญ่ ก็คือ เรื่องความกว้าง และความยาว ที่ไม่ใกล้เคียงกัน สังเกตุให้ดี เรื่องซุ้มล้อหน้ากับล้อหลัง จะเห็นขัดเจนที่สุด ซึ่งจะทำให้ พอวางออกมาแล้วดูน่าเกลียด จุดยึดต่างๆ ก็ต้องวางตำแหน่งใหม่ทั้งหมดอ้างถึง: 
	
		| 
					กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ sevendust000  ถ้าทำได้ ยังงี้ เอาวีโก้ มาใส่ดีแมก ได้ป่าวครับ |  บางคัน ล้อหุบเข้าไปข้างในเยอะ
 บางคันก็ยื่นออกมามาก
 บางคันล้อหน้าพอดีซุ้ม ล้อหลังเยื้องเกินไปก็มีครับ
 บางคัน เวลาเลี้ยวแล้วติดซุ้ม อะไรแบบนี้เป็นต้นครับ
 
	เรื่องช่วงล่างนั้น ดัดแปลงได้หมดครับ เพียงแต่ว่า ช่วงล่างแต่ละแบบ จะมีจุดแข็งจุดด้อย แตกต่างกันไป แล้วแต่ว่า ใครต้องการที่จุดไหนครับผมอ้างถึง: 
	
		| 
					กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ zain_72  l200 ระบบกันสเทือนช่วง หน้าเป็น เทอร์ชั่นบาร์   แต่ของ  ไทตั้น เป็น คอย สปริง     เอามาแปลงใส่มัน จะหลอกกันไหม นิ    แต่ช่าง ไทย ฝี มือ   ยังเคยเห็ฯหน้าตัด เบนซ์ มา ใส่ รถ กระบะ เลย  55++++
 
 ลองทำดู คับ ช่าง ไทยสุดยอด ขาด อย่างเดียว   ไม่ค่อย กล้าที่ จะ คิด สร้าง ในสิ่งใหม่ๆ     อย่างเช่น เบรน รถ เป็นของไทย เอง   อยากเห็นๆ
 
 ความคิดส่วนตัว นะคร๊าบบบ   ผม มันบ้า  อิอิ
 | 
				__________________ JZM - 5 | 
	|   |   |