ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#5 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jul 2010
Car Brand: Isuzu Cameo
Engine Type: ก็แค่ 2J ไม่โบ
ที่อยู่: ประตูสู่ปักษ์ใต้
กระทู้: 81
Thanks: 2,671
Thanked 75 Times in 38 Posts
คะแนน: 15
![]() |
ขอบคุณมากครับทุกท่าน
ช่วงนี้โดนแต่เรื่องแอร์ ช่างเข้ากับอากาศร้อนๆดีจริงๆ 2 วันโดนเติมน้ำยาแอร์ไป 2 รอบ 555 ก่อนหน้านี้วันนึง ขับๆอยู่ดีๆแอร์ก็ไม่เย็นซะงั้น คิดว่าน้ำยาแอร์คงจะหมด พอแวะร้านกะว่าจะเติมน้ำยาแอร์ ที่ไหนได้ ท่อยางที่ต่อจากคอมแอร์มาที่แผงคอยท์ร้อนฉีก ต้องเปลี่ยนท่อพร้อมกับเติมน้ำยา โดนไป 2000 |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to tatizoodlor For This Useful Post: | samasun_007 (29-04-2014) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|