ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน ค้นหา กระทู้ใหม่วันนี้ ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 23-01-2008, 22:03   #9
รุ่งครับ
ClubJZ Web Register
 
วันที่สมัคร: Jan 2008
อายุ: 47
กระทู้: 26
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
คะแนน: 0 รุ่งครับ is on a distinguished road
ร้านคังยนต์ พุทธมณฑลสาย 3 พอตอนนี้ลูกค้าเยอะหน่อยทำยืด บอกให้ไล่แก๊สให้หน่อยมันบอกว่าไม่ว่าง ทำรถคันอื่นอยู่ทั้งๆที่เรามาเนี่ยให้จูนลองแค่เเป๊บ เดียวมันให้รอทีเกือบชั่วโมงกว่ามันจะมาทำให้เร า ขนาดมันทำสายน้ำมันเพาเวอร์แตกเองนะ มันยังจะมาเก็บค่าน้ำมันกับเราอีก แม่งบ้าหรือเปล่าว่ะ พอเราบอกว่าคุณทำแตกเองไม่ใช่เหรอ(แบบว่ากูไม่ให้หรอ กอะไรทำนองเนี้ย) มันยังมีหน้ามาบอกว่าเป็นร้านอื่นเค้าเก็บตังแล ้ว แล้ววางเครื่องนะราค่าวางตกลงเบ็ดเสร็จคุยกันแล้วว่า จบหมดทุกอย่าง 55000 พอคิดตังเก็บเราเพิ่มค่าน้ำมันเครื่องนู้นนี่เพิ่มแม ่งโครต ห สระ เอีย ไม้โทเลย เข้าใหม่ๆแม่งพูดดี พอทำแล้วดีก็ดีไป ไม่ดีไม่ค่อยสนใจเก็บงานเก่า เอาแต่รถเข้าใหม่ คนผ่านไปผ่านมาคิดว่าดี บ้าเเม่งมารอซ่อมที่ทำไปแล้วทั้งนั้น เอ้ออีกอย่างเราบอกว่าพัดลมระบายความร้อนน่ะมันต้องช ิดแผงหม้อน้ำลมมันจะได้เป่าทะลุเลยมันดันตั้งห่างไปป ระมาณ2นิ้วได้พอความร้อนขึ้น ก็จะให้กูเปลี่ยนนู้นเปลี่ยนนี่อีกเช่นวาวน้ำมันบอกเ สีย เราถอดออกมาต้มดูมันก็ทำงานดี เอามือไปอังตรงพัดก็รู้แล้วว่าลมมันตีขึ้นมันไม่ชิดห ่วยๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆฝีมืออ็อกแม่งก็โครตห่วยประหยัดตังทำ กรองเปลือยเองเลอะๆเทอะๆสีด่างไม่เจียเก็บงาน เเม่งบอกงานมัน...เนียนนนนน ไอ้ห่าเอ้ยกูนี่ซวยชิบเป๋งเลยเจอร้านนี้ไว้ต่อภ าค 3 นะครับ
รุ่งครับ is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 


คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ

กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 16:51


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels