 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  07-11-2007, 19:11 | #1 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Aug 2007 อายุ: 46 
					กระทู้: 15
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				1jz-gte รอบสูงไปช้าครับ
			 หวัดดีครับ เพื่อน ๆ ที่ใช้ 1 เจโบ ลากรอบกันได้ประมาณเท่าไร แล้วมันไหลลื่นไหม ของผม เกียร์ธรรมดา ฟิกมิก 30 มม. หม้อ ไบแก๊ส เวลาลากรอบแบบสุดคันเร่งทุก ๆ เกียร์ ถ้าเกิน 5000 รอบขึ้นไป เหมือนมันจะแก๊สจะบางไป เร่งได้ไม่สะใจ แต่ถ้าค่อย ๆ ไต่ก็พอได้ครับ และถ้าจูนหนาเดินเบาก็ไม่ได้อีก เห็นหลาย ๆ ท่านบอกว่าใช้แลมด้าแล้ว จะไหลลื่นเลย รบกวนช่วยแชร์กันหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ | 
|   |   | 
|  08-11-2007, 10:52 | #2 | 
| Senior Member วันที่สมัคร: Jun 2007 
					กระทู้: 54
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 10 Times in 10 Posts
			
		
	 คะแนน: 19   | พลังงานทดเเทนอย่าคิดมากมันไม่วิ่งเท่าน้ำม้นหรอก เพราะจูนหนาก็กินเเก๊สนะครับ  ขับปรกติใช้  เเก๊ส จะได้เซพเงินด้วย / ช่วงมันส์ๆค่อยใช้น้ำม้นครับ | 
|   |   | 
|  08-11-2007, 18:45 | #3 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Oct 2007 อายุ: 42 
					กระทู้: 68
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 4 Times in 4 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | ของ พวกใน จอฟ้า peak สูงอยู่ 11400...เลย อ่ะครับ งง เหมือน กัน | 
|   |   | 
|  09-11-2007, 20:42 | #4 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Aug 2007 อายุ: 46 
					กระทู้: 15
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | แหะ ๆ พอจะซัดน้ำมันก็เสียดายตังค์ทุกทีเลย   | 
|   |   | 
|  | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
