ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 | |
ClubJZ Old Full Member
|
อ้างถึง:
2. อู่พี่เอก CRS การช่าง สี่แยกสะพานนครพิงค์ ตรงหัวมุมโค้งที่จะเลี้ยวไปทางตลาดเมืองใหม่คับ วายสายดีเช่นกันคับ 3. อู่ช่างรุล ตรงสี่แยกป่าแพ่ง ตรงข้าม Step Up คับ 4. ร้านวายสาย แนะนำเป็นร้านของพี่ต้น อยู่ตรงสี่แยกเด่นชัย เลี้ยวไปทางสี่แยกป่าแพ่งเช่นกันคับ เลี้ยวปั๊บ อยู่ซ้ายมือ อยู๋ข้างร้านติดแก๊ส ตรงข้ามเต้นรถศิริพรคับ (( เปิดแค่ตอนกลางคืนคับ )) ผมทราบเท่านี้คับผม รอพี่ ๆ ท่านอื่นอีกคับ เรื่องดัดแปลงนี่ คงต้องทำเรื่องแท่นเกียร์ กะ แท่นเครื่อง ตัดต่อเพลาคับ ส่วนเรื่องเฟืองท้ายลองถามพี่ ๆ ใน meetting ของ Benz ดูคับ |
|
![]() |
![]() |
The Following 3 Users Say Thank You to b-evil For This Useful Post: |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|