ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
#11 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: Aug 2007
อายุ: 49
กระทู้: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
สวัสดีครับ ชื่อแต๊กครับ
อยู่แถวพระราม 2 ครับ รถที่ใช้ Mazda Frighter B2500 เครื่องเดิมครับ ( ยังผ่อนไม่หมด ) อนาคต กำลังศึกษาการวางเครื่อง เจ ครับ อาชีพ HR ก้เข้ามาอ่านบ่อยครับ ก้เลยลองสมัครสมาชิกดูครับ ตอนนี้รถยังผ่อนอยู่เลยยังไม่อยากทำอะไรมาก 555 ก็เลยจะขอศึกษาเรื่อง เจ ก่อนครับ ***Welcome ครับ เลขสมาชิกของท่านคือ JZ_M-519 คุณ แต๊กครับ (re_der) แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BMกินJ@clubjz : 05-09-2007 เมื่อ 12:27. |
|
|
|
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|