ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
![]()  | 
	
	
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 
	 | 
| 		
			
			 | 
		#1 | 
| 
			
			
			
			 Senior Member 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Oct 2006 
				
                                Car Brand: Hilux 2Runner    By หนุ่มJZN90   Tel.0816100112 
				Engine Type: 3S-FE 
                                
                                ที่อยู่: นนทบุรี 
				อายุ: 52 
				
					กระทู้: 196
				 
                                 
	Thanks: 0 
	
		
			
				Thanked 72 Times in 48 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 20  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
		
		
		 ส่วนตัวผมใช้ autogas สองปีกว่าแล้วยังไม่เคยกลับไปร้านติดตั้งให้ทำอะไรเล  ย 
		
	
		
		
		
		
		
	
	ไม่มีเกเร ก่อนอื่นเราต้องกำหนดความต้องการของเราก่อน การติดแก๊ซก็เพื่อประหยัด ดังนั้นจะเอาให้วิ่งดีแบบน้ำมันก็ใช่ที่ เอาการใช้งานประจำวันเป็นหลัก วิ่งทางไกลได้ แบบไม่ขี้เหล่ แต่ยังคงประหยัดอยู่ สรุปคือ กลางๆครับไม่ดีเท่าน้ำมัน แต่ที่สำคัญ รู้จักประมาณตน ขับแบบใช้งาน ไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป จนระบบตอบสนองไม่ได้ แล้วมาโทษว่าติดแก็ซแล้วไม่ดีไม่แรง บางอย่างปรับที่ตัวผู้ใช้งานง่ายกว่าปรับที่อุปกรณ์ ช่วงหลังๆนี้ ผมเดินทางไกลด้วยความเร็วที่ตั้งไว้ไม่เกิน 110 กม. ต่อ ชม. ไม่เครียด ประหยัด ปลอดภัย อาศัยไม่ค่อยเบรค มุดไปเรื่อยๆ ขอให้มีความสุขในการใช้รถครับ  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
![]()  | 
		
	
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
		
  | 
	
		
  | 
			 
			หัวข้อที่คล้ายกัน
		 | 
	||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| 1jz gte ใช้หม้อต้มอะไรดีครับ | natthaphong_m | ClubJZ ! GAS | 2 | 10-03-2011 21:47 | 
| 1JZ-GTE mix ใช้หม้อต้มอะไรดีครับ | ShObAjUnG | ClubJZ ! GAS | 4 | 10-07-2010 08:47 |