ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Dec 2006
อายุ: 49
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
คุณ topphy วันก่อนไม่ได้ทัก คงไม่ว่ากันนะครับ (ใช่หรือเปล่า ไม่แน่ใจ) ผมเห็นเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั้ม jack แพรกษา ส่วนผมจอดรถอยู่หลังปั้ม(ร้านยางครับ) แต่คิดว่าใช่นะ ยืนมองอยู่นาน(กลัวทักผิดครับ อิอิ) รถติดสติ๊กเกอร์มูลนิธิใช่เปล่าครับ เมื่อตอนปี 2540 ผมอยู่ ปอฯ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ด้วยรถคู่ใจคันนี้แหละครับ แต่พอมาตั้งรกรากแถวนี้ ก็เลยไม่ได้สังกัดหน่วยไหน ขับรถไปไหนพบเห็นผู้รอดชีวิตจะช่วยเหลือเต็มกำลังครั บ รถคุณ topphy ไม่ได้ใช้แก๊สเหรอครับ....รถผมก็แก๊สโซฮอล 91 มาเกือบ 4 ปีแล้วครับก่อนหน้านั้น 3 ปีใช้เบนซิน 95 มาตลอดครับ(แพงมักๆ) ....ไม่เคยโทษแก๊สโซฮอลเลยครับปกติตลอด ว่างๆมานั่งคุยกันนะครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 | |
Senior Member
วันที่สมัคร: Nov 2007
Car Brand: ไมตี้ แคปซื้อมา ปี 94
Engine Type: 1jz ge+lpg
ที่อยู่: สมุทรปราการ
กระทู้: 531
Thanks: 5
Thanked 151 Times in 124 Posts
คะแนน: 18
![]() |
top
อ้างถึง:
และเป็น ตอน ค่ำๆ ละ มั้ง พอ เติมน้ำมัน เสด ก็ ขับ ไป จอด ตรง แก๊ส พอดีเพิ่งติดแก๊สเสดมา จะไปจูน รถ ผม ไมตี้ สี ขาว ฝากระโปรงดำ แครี่บอย ติด อาสาฯมูลนิธิร่วมกตัญญู สีแดง แมก สกายลาย ขอบ 16 สี ออก ชา เข้มๆ ถ้า คันนี้ไช่แน่นอนครับ เอ่อ ผม ก็ มี พรัคพวก อยู่ ป่อฯ เหมือน กัน ครับ ^^ เจอกันทักกันได้นะครับ ผม ชื่อ ท๊อป นะครับ ![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|