ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
Member
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 43
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอบคุณครับพี่เค
เสียดายจังที่ไม่ได้ไปอุดหนุนพี่เค ไปวางที่ 101 มาครับ รถยังไม่ชัวร์เลยพี่ วันก่อนเกียร์สูงไป มีปัญหากับเพลา (เพิ่งแก้เสร็จไป) ลองวิ่งได้เต็มที่ได้ 150 กม./ชม. เองพี่ (2J GE นะ) รู้สึกว่ามันอั่นมากเลย แต่อันนี้ผมยังไม่เปลี่ยนท่อไอเสียนะครับ ส่วนระบบแก๊ส ก็มีปัญหาครับ ไม่ค่อยเสถียรเลย เจอลูกระนาดเล็กๆหรือคอสะพาน มักมีอาการแก๊สสลับเป็นน้ำมัน หรือวิ่งมา 100 แล้วปล่อยคันเร่ง พอความเร็ว 70 กว่าๆ ไฟสวิทช์แก๊สดับหมดเลยรวมทั้งไฟที่โชว์เป็นน้ำมันด้ว ยครับ บางทีเครื่องก็ัดับ แต่ที่สร้างความหงุดหงิดมากๆคือ เข็มที่ถังแก๊สชี้ที่ 1/2 ไฟสีแดงติดแล้ว (บอกว่าแก๊สหมด) ถัง 58 ลิตร มัลติวาวล์ของ มิมแก๊ส อันนี้ผมแก้ปัญหาโดยการ เซ็ตเซนเซอร์แก๊สเป็นของ เซมัตโต้ ไฟแดงหายไป ไฟเขียวขึ้นพรึบ 3 ดวงเลยครับ (สวิทช์แก็สเป็นของ wip ครับ) เสียดายครับ ตอนนั้นโทรคุยกับพี่เค (ก่อนพี่เคไปนอนดูนางพยาบาล ![]() ![]() แต่เพื่อนของพี่ของแฟนผมแนะนำอู่ของเพื่อนแกให้ ที่ 101 ตอนนั้นอยู่กรุงเทพได้สองสามวัน คนของอู่โทรมาบอกราคา2เจขึ้นไป 42000 บาทแล้ว ในใจคิดว่า คนที่หาเครื่องให้ มันคงคิดจะฟันผมแน่ๆ เลยปฏิเสธไป คิดว่าเดี๋ยวก็หาใหม่ได้ (ตอนนั้นราคา 2เจ อยู่ที่ 2หมื่นปลายๆถึง 3 หมื่นต้นๆ) แต่ที่ไหนได้มันเลยเถิดไปกันใหญ่ เครื่องที่ผมได้มา 57000 ครับ (ตอนนั้นถ้าไม่เอาราคานี้ ก็ต้อง 60000 กว่าๆแน่) แต่สภาพถายนอก บอกตามตรงครับ ผมเองยังไม่แน่ใจเลย ท่อหายใจหัก น้ำมันเครื่องเลอะหมดเลยครับ ตั้งแต่ ฝาครอบวาวล์ถึงเสื้อสูบ แถมมีขี้เลื่อยด้วย ![]() ![]() ![]() ![]() ตอนนี้ก็ต้องแก้ปัญหาไปเรื่อยๆครับ วันนี้พบปัญหาใหม่ พวงมาลัยเอียงขวาครับ แต่รถวิ่งตรงดี ศูนย์ล้อเพิ่งตั้งมาก่อนวาง2เจ พี่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้างครับ |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|