ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#4 | |
Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
อายุ: 43
กระทู้: 31
Thanks: 1
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
[quote=เค_คลองสาม;141682]
อ้างถึง:
1.วาว ของ fema,HKS (ของเกาหลี) แล้วแต่ลอต ครับ 2.ถังสหมิต 58 3.หม้อต้ม fema หรือ โวทราน ถ้า bigas หรือ toma ก็ +1000 4.auto switch atx 4 (ใหญ่หน่อยแต่ดี) 5.สาย+ตัวรัด ครบ +ปรับกลาง (ทองแดง 4.9ม พร้อมท่อยาง สายเติมอ่อน 1.5 ม.+ หัวเติม ) หัวฉีดก็มีนะครับ ของ versus ครบชุด 28800 บาทครับ ของ AG 30000 พอดี เอา lamda ของ AG +1600 รับติดตั้งด้วยครับ เพิ่ม +4600 พร้อม ใบรับรอง ครับ รับเฉพาะเสาร์อาทิตย์ อาทิตย์ละ 1 คัน งานจะได้เนียนๆๆ ครับ ถ้าหัวฉีด + 6600 เพราะ ใช้เวลา มากกว่า แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย itsecular : 24-06-2008 เมื่อ 16:09. |
|
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|