ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
ClubJZ Full Member 2555
|
ตอบ 3. ก่อนนะคับ หัวฉีดวิ่งดีพอๆน้ำมันเลยคับ
ตอบ 2. เพื่อแลกกับอัตราเร่งที่ดีแล้ว คงจะกินมากกว่า fix+lampda แต่คงไม่ต่างกันมากหรอกคับ ส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหานะคับทั้ง 4 ข้อ แต่ผมน่ะมะมีปัญญาหาเงินมาติดหัวฉีดอ่ะคับ....555 |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
1JZ GTE บูสแล้ว backfire ตลอด | mAx0R | ClubJZ ! GAS | 14 | 23-06-2015 16:40 |
kickdown เร็ว ๆ แล้ว backfire แก้ไขยังงัยครับ | Gball | ClubJZ ! GAS | 6 | 24-02-2010 08:13 |
jBo Backfire boots หายท่านคิดว่าควรตรวจสอบอย่างไรบ้าง | ToRo_AT | ClubJZ ! GAS | 6 | 28-05-2008 01:56 |
1j vvti ไม่โบ ติด gas ได้ไหมครับ | lime | ClubJZ ! GAS | 14 | 11-05-2008 01:21 |
เริ่มมีอาการ backfire คับ | pornchai_p | ClubJZ ! GAS | 5 | 15-01-2008 20:59 |