ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
Junior Member
วันที่สมัคร: May 2010
Car Brand: D-Max SLX Cab
Engine Type: 1JZ GTE VVTi ฉีด LPG SEC
ที่อยู่: BANGKOK ผมคนกรุงเตบ ฯ
กระทู้: 24
Thanks: 15
Thanked 24 Times in 10 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() อีกไม่นาน แก๊สจะขึ้น น้ำมันจะลง ลงเยอะด้วย Ron 95 ลง 7.5 บาท แหนะ เดี๋ยวราคา JZ ก็ลง ความต้องการน้อย ไม่รู้จะไปขายใคร อู่วางเครื่อง ร้านติดแก๊ส งานก็อาจจะลดลง อู่ไหน ร้านไหน ฝีมือดี มีคุณธรรม ใส่ใจลูกค้า ก็จะยังคงมีงานมีลูกค้า อู่ไหน ร้านไหน ไม่รับผิดชอบ ฟันลูกค้า ไม่มีคุณธรรม ก็เหงาละครับงานนี้ เหมือนคราวที่แล้ว ที่ ดีเซล 40 เป๊ะเลย ขอระบายหน่อยเถอะ โดนมาเย๊อะ เจ็บมา เย๊อะ ะ ะ ะ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Ithong : 07-07-2011 เมื่อ 23:04. |
![]() |
![]() |
|
|