ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ! Useful Information
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 24-02-2010, 20:13   #2
cefred
Member
 
รูปส่วนตัว cefred
 
วันที่สมัคร: Dec 2009
Car Brand: cefiro a31
Engine Type: 1jz gte vvti
ที่อยู่: Bkk-Rayong
กระทู้: 31
Thanks: 33
Thanked 90 Times in 25 Posts
คะแนน: 0 cefred is on a distinguished road
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง cefred
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ PhotJZ อ่านกระทู้
ไปถ่ายน้ำมันเกียร์มาสงสัยว่าจะเหมือนกับ สมาชิกท่านอื่นๆมั้ย เพราะเวลาที่ ขึ้นลูกระนาด หรือ JUMP คอสะพานแรงๆหัวเกียร์มันจะโยกตาม ตัวเครื่อง ถ้า Jump คอสะพานแรงๆ หัวเกียร์ มันเกือบจะโยก จาก D มาเป็น N เอาด้วย ( ใช้แท่นเครื่อง J เดิมติดมากับเครื่อง) ผมยังไม่เคยมุดดู ของสมาชิกท่านอื่นๆเลย เคยแต่มุดดู รถ เกียร์ ออโต้ เดิมๆจากโรงงาน มันไม่เหมือนกัน และเวลารถวิ่ง หัวเกียร์ก็ไม่โยก จำได้ว่าเคยมาถามในนี้ บางท่านบอกไม่โยก ครับ เวลาที่รถวิ่ง แต่ถามช่าง ทั่วๆไป เขาบอกปกติ ครับ ต้องมีโยกบ้าง ...รถดัดแปลงจะเอาอะไรกันเล่า
ปล.รบกวนด้วยนะ ครับ รูปจริงๆมองยากมาก เนื่องจากมีสิ่งอื่นมาบดบัง เลยตัดสินใจวาดให้ดู ครับ ....รอคำตอบอยู่นะ ขอบคุณ มาก ครับ (1J-GE Auto)
แล้วจุดหมุนอยู่ตรงไหนอะครับ ถ้าทำแบบนี้เข้าเกียร์ยาก แต่ถ้าทำตรงรูไสลด์ให้เป็นจุดหมุนจะเข้าง่ายครับ เรื่องโยกหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับขนาดและความหนาของเห ล็กที่เอามาต่อทำแขนที่มีรูไสลด์ครับ ถ้าเหล็กบางโยกแน่นอน ใช้เหล็กหนาหน่อยก็โยกน้อยลง ผมว่าหาตำแหน่งที่สามารถยึดเพิ่มจุดหมุนให้มันน่าจะด ีกว่า เข้าเกียร์ง่าย ไม่โยกครับ ลืมบอกไปตัวแกนของด้ามเกียร์เชื่อมขาออกมาอีกได้หรือ ปล่าว ต่อขาให้ยาวลงมาเพื่อที่จะได้เอาขานั้นทำเป็นจุดหมุน แล้วยึดกับโครงหรือตัวเสื้อเกียร์ถ้าทำได้จะแข็งแรงม ากครับ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย cefred : 24-02-2010 เมื่อ 20:21.
cefred is offline  
The Following 4 Users Say Thank You to cefred For This Useful Post:
anan2jz (05-08-2011), JZ_P_MAYIM (25-02-2010), Lucky (03-06-2011), pakit (15-04-2010)
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML ใช้ได้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
คุณ เค ครับ ปัญหา 5 ข้อ ของผม ต้องใช้เวลากี่วันจบครับ natavut2680 ClubJZ ! GAS 8 24-10-2008 06:05


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 04:27


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels