 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  30-06-2009, 00:35 | #8 | 
| ClubJZ Full Member 2556 | เวลาไปซื้อบอกรหัสอย่างที่ผมบอกก็ได้ครับ หรือไม่ก็บอกรุ่นรถ จะเป็น Lexus GS300 ปี 2000 กับ Supra JZA80 (1993-2002) ถ้าหาซื้อไม่ได้จริง ๆ ลองดูในเว็บ rcweb.net ดูครับมี dealer bendix ขายอยู่ มีทุกรุ่นเลย ราคาน่าจะ 1,500+- ครับ แต่คุณภาพการเบรคนี่รับยอดเยี่ยมเลยครับ อาจจะดูไม่สวยเท่า sky แต่มันก็หยุดสั่งได้จริง ๆ 
				__________________ เจโบกับ Mobil1 5w-50  | 
|   |   | 
| 
 | 
 | 
|  หัวข้อที่คล้ายกัน | ||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| ขอดูรูป Mighty ที่วาง J หน่อยครับ | yod_Mighty | ClubJZ ! Meeting gallery | 36 | 24-06-2023 20:54 | 
| Break แล้วพวงมาลัยสั่น??? | gotlaw | ClubJZ! Useful Information | 7 | 07-10-2009 09:55 | 
