ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#10 |
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Oct 2006
กระทู้: 1,252
Thanks: 44
Thanked 755 Times in 335 Posts
คะแนน: 20
![]() |
ผมก็ไปแจ้งลงเล่มที่ สนพ.4 ตรงหนอกจอก แจ้งเปลี่ยนเชื้อเพลิงอย่างเดียว เพราะแจ้งเปลี่ยนเครื่องมา 7ปีแล้วครับ เข้าตรวจสภาพเจ้าหน้าที่ไม่ยอมตรวจให้ผม เพราะรถกระบะดัดแปลง เพลาหลังดิส หลังคาซันรูฟ เสียววูป คุยดีๆนอบน้อมหน่อยเจ้าหน้าที่ใจอ่อนตรวจให้ครับ ไม่เสียค่าน้ำชาสักบาท
หมายเหตุ สำหรับท่านที่ยังไม่แจ้งเปลี่ยนเครื่องลงเล่ม แล้วจะเอาไปตรวจแก๊ส โดยลักไก่ตรวจ เอาสำเนาตัวเก่าไป ระวังหน่อยนะครับ เจ้าหน้าที่รู้มากจริงๆ เปิดเครื่องมารู้เลยว่าเครื่องชื่ออะไรรหัสอะไร แล้วเจ้าหน้าที่ก็จะมาดูเลขเครื่องและรหัสในเล่ม ที่ผมเตือนเพราะ เพื่อนผมเคยโดนมาแล้วครับ เจ้าหน้าที่ไล่ให้ไปแจ้งเปลี่ยนเครื่องก่อน |
![]() |
![]() |
|
|