ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#1 | 
| 
			
			
			
			 Junior Member 
			
		
			
			
			วันที่สมัคร: Dec 2006 
				
                                
				
                                
                                
				อายุ: 51 
				
					กระทู้: 5
				 
                                 
	Thanks: 0 
	
		
			
				Thanked 2 Times in 2 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 
				
				มีใครใช้ระบบ variable บ้างครับขอคำแนะนำหน่อย
			 
			อยากทราบว่าระบบ variable กับ fix mixer แบบไหนน่าใช้กว่ากันครับ ลักษณะการใช้รถ วิ่งในเมืองประมาณ 80% วิ่งทางต่างจังหวัดประมาณ 20% รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสพการณ์ช่วยแนะนำด้วยครับ กำลังตัดสินใจเลือกระบบอยู่ แล้วติดตั้งถังแก๊สในตำแหน่งใต้ท้องรถขนาดถังใหญ่สุด  น่าจะได้ประมาณกี่ลิตรครับ รถผมเป็นรถปิคอัพมาสด้า B2500 Supersaloon Cab กะว่าจะติดตำแหน่งแทนยางอะไหล่ครับ ขอบคุณครับ 
		
	
		
		
		
		
		
	
	 | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| The Following User Says Thank You to stableapp_01 For This Useful Post: |  Lucky (03-06-2011)  | 
		
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
		
  | 
	
		
  | 
			 
			หัวข้อที่คล้ายกัน
		 | 
	||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| มีโครอยากขาย Variable mixer Funaki 4 way บ้าง | piyadawgrajay | ClubJZ ! GAS | 4 | 19-12-2011 21:39 | 
| Variable Mixer เทียบกับแบบหัวฉีด แล้วคุณภาพต่างมากไหม | lizerblack | ClubJZ ! GAS | 2 | 14-07-2011 11:25 | 
| เครื่อง Turbo ใช้ Variable แล้วบูชไม่ติด ........ | mong2539 | ClubJZ ! GAS | 0 | 07-02-2011 07:53 | 
| เปลี่ยนจาก Mix เป็น Variable แล้วเหมือนกินแก็สมากว่าเดิม | chaburu_wrx | ClubJZ ! GAS | 3 | 22-06-2010 07:25 | 
| มาดู ระบบ Variable กันครับว่าทำงานอย่างไร | mungkorn2 | ClubJZ ! GAS | 6 | 20-09-2007 12:52 |