ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#11 | 
| 
			
			
			
			 ClubJZ Full Member 2555 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Oct 2006 
				
                                
				
                                
                                
				อายุ: 55 
				
					กระทู้: 245
				 
                                 
	Thanks: 8 
	
		
			
				Thanked 109 Times in 73 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 20  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 
				
				...
			 
			วันนี้ไปสืบมาแล้ว มีทั้งหมด3คัน รวมทั้งผม แต่เป็นดีเซล1คัน อีกคันเป็นเบนซิน มีน้องๆเห็นหลายคนเห็นวิ่งตามถนนและเข้าใจว่าเป็นรถผ  มหรือป่าว ซึ่งทุกคนบอกว่านิสัยการขับไม่ดีเอาเลย ถึงขนาด ส.ท. ในแหลมฉบัง จะจ่ายค่าหัวให้10000บาทเพื่อทุบรถ แต่ที่น่าคิด ไมตี้เหลืองผมคนเห็นมาเป็น10ปี คนพื้นเพแหลมฉบังจริงๆก็รู้ว่าบ้านอยู่ตรงไหน ทำงานที่ไหน ใครๆก็รู้แต่ทำไมไม่มีใครตามมาว่า มาพูด มาเตือนเลย มีแต่ไอ้คนขับBig-M วางเจสีเทาๆ ที่คิดว่ารถมันแรงมาก มันพูดมากอยู่ตัวเดียว ก็ไม่รู้ไอ้คันที่มันว่าคงไปวิ่งแถวซอยบ้านมันมั้ง มันถึงเดือดร้อน ปากดีไปเรื่อยๆ อ๊ะๆๆๆ ร้อนแล้วซิ คนขับBig-M วางเจสีเทาๆ  
		
	
		
		
		
		
		
	
	![]()  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
		
  | 
	
		
  |