ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#9 | |
Junior Member
วันที่สมัคร: Feb 2010
Car Brand: ISUZU
Engine Type: 2JZ GE mix LPG
ที่อยู่: ดินแดนแห่งเทพและมาร
กระทู้: 16
Thanks: 2
Thanked 3 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
อ้างถึง:
ของผม เป็น Van น้ำหนักตีไปพอๆๆกับกะบะส่งของแล้วกัน ติดแก๊ส ราคางะแถว กทม 11.30 ครับ ราชบุรี,กาญ 11.85 ปราจีน เจอ ไป 11.65 สรุปทั่วๆๆไปไงไม่น่าเกิน 12 บาทยิ่งรัฐอุ้มราคาไว้อีกไงก็คุ้มกว่าวิ่งดีเซลหรือเ บนซินหละครับ เครื่อง J ติดแก๊สผมวิ่งถึงเฉลี่ยผมได้ 5-6 โลลิตรที่ความเร็ว 150+ ถ้าเที่ยบกับรถใหม่ J ตีไป 3 ลิตรแก๊สได้เท่ากับ 15 กม เสียเงิน 33 บาทกว่า รถใหม่ป้ายเเดง เบนซิน 1 ลิตรวิ่งได้เท่าๆๆกัน 15 โลเสียเงิน 34+บาท วิ่งได้พอๆๆกันแต่ความเร็วต้องเซฟสุดๆๆ รถป้ายแดงดีเซล ไม่ต้องพูดถ่อยกันมาหนี้บานวิ่งแล้วเสียเยอะกว่าอีกท ั้งต้นทั้งดอก 555+ ![]() 555++ ![]() |
|
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|