ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
![]()  | 
	
	
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#1 | 
| 
			
			
			
			 ClubJZ Web Register 
			
		
			
			
			วันที่สมัคร: Jul 2011 
				
                                Car Brand: TOYOTA 
				Engine Type: 2L 
                                
                                ที่อยู่: Pattalung 
				
				
					กระทู้: 22
				 
                                 
	Thanks: 0 
	
		
			
				Thanked 2 Times in 2 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 
				
				Variable Mixer เทียบกับแบบหัวฉีด แล้วคุณภาพต่างมากไหม
			 
			มีไมตี้ อยู่คันหนึ่งเครื่องไปไม่ไหวแล้วจึงตั้งใจว่าจะเปลี่  ยนหัวใจให้เป็น JZ แต่ได้ข่าวมาว่า JZ ใช้ได้เฉพาะ เบนซิน91 เท่านั้น ใช้โซฮอล์ไม่ได้ ดังนั้นถ้าเปลี่ยนเป็น เจ แล้วคงจะเป็น LPG Full Time น้ำมันคงเป็นได้แค่พลังงานสำรอง จากที่สอบถาม หัวฉีด ราคา 35,000 บาท Variable Mixer 20,000 บาท ราคาต่างกันพอใช้ได้อยู่ แต่ที่เข้าใจมา ว่าถ้าเราใช้แบบหัวฉีดนั้นเราสามารถใช้รถโดยไม่ต้องม  ีถังน้ำมันได้เลยก็ได้ อย่ากทราบว่าแบบ V Mixer นั้นเราสามารถใช้แบบไม่ต้องมีถังน้ำมันเลยได้ไหม สตาร์ทด้วยแก๊สเลย ไม่ต้อยสับสวิทไปมา 
		
	
		
		
		
		
		
	
	 | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| The Following User Says Thank You to lizerblack For This Useful Post: |  Khun_Thian (14-07-2011)  | 
		
| 		
			
			 | 
		#2 | 
| 
			
			
			
			 Junior Member 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Feb 2011 
				
                                Car Brand: bmw 
				Engine Type: jz_tuned 
                                
                                ที่อยู่: bkk 
				
				
					กระทู้: 3
				 
                                 
	Thanks: 1 
	
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
		
		
		 ได้ครับ 
		
	
		
		
		
		
		
	
	 | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| 		
			
			 | 
		#3 | |
| 
			
			
			
			 ClubJZ Full Member 2557 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Jun 2008 
				
                                Car Brand: toyota-vigo 
				Engine Type: เจโบวีวีแก่ๆ 
                                
                                ที่อยู่: rama2 
				
				
					กระทู้: 383
				 
                                 
	Thanks: 1,238 
	
		
			
				Thanked 590 Times in 227 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 18  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
		
		
		 อ้างถึง: 
	
   ส่วนเรื่องหัวฉีดกับวาริ ผมเองก็ไม่เคยใช้วารินะ แต่ผมว่าหัวฉีดดีกว่าในทุกๆเรื่องยกเว้นเรื่องเดียว( แพงกว่า)   ส่วนเรื่องไม่ต้องใช้น้ำมันเลยเนี่ยลองคิดดูระยะยาวค รับการที่ไม่ใช้น้ำมันเพื่อหล่อลื่นในห้องเผาใหม้เลย มันก็จะมีผลเสียตามมาอย่างใหญ่หลวงครับ ผมเองใช้สวิตท์manualสับเองได้ตามใจชอบยังต้องสตาร์ท น้ำมันเพื่อวอร์มเครื่องก่อนในตอนเช้าเพื่อการใช้งาน ที่ยาวนานกว่าครับ ระวังเครื่องจะกรอบก่อนวัยอันควรนะจ๊ะ ยังไงทั้งหัวฉีดและวาริเอเบิ้ลก็ยังคงต้องใช้น้ำมันเ พื่อหล่อเลี้ยงในห้องเผาใหม้ครับ ฟันธง ![]()  | 
|
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
![]()  | 
		
	
		
  | 
	
		
  | 
			 
			หัวข้อที่คล้ายกัน
		 | 
	||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| มีโครอยากขาย Variable mixer Funaki 4 way บ้าง | piyadawgrajay | ClubJZ ! GAS | 4 | 19-12-2011 21:39 | 
| ทำไม Variable Mixer ไม่ค่อยมีคนใช้อ่ะครับ | godarmy84 | ClubJZ ! GAS | 2 | 16-11-2010 20:24 | 
| 1uzติดแก๊สท๊ไหนดีครับในsport rider แนะนำด้วยครับ | tong-kalasin | ClubJZ ! GAS | 8 | 08-02-2009 09:09 | 
| 1 j bo no Mixer..วันนี้ไปสอย Mixer มาลองใช้ละครับ | mike j bo | ClubJZ ! GAS | 4 | 01-10-2007 22:51 | 
| รบกวนถามเรื่อง mixer หน่อยครับ อยากรู้มากครับ | nesd | ClubJZ ! GAS | 11 | 30-04-2007 16:10 |