ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Jan 2008
Car Brand: L200 starda 2800
Engine Type: setup to 1jz ge
ที่อยู่: รังสิต
อายุ: 47
กระทู้: 87
Thanks: 2
Thanked 7 Times in 7 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ถามเรื่องใบอินวอยส์คับ
ถามผู้มีความรู้หน่อยคับเรื่องใบอินวอยส์ ตอนซื้อเครื่องมาวางทางอู่บอก15ถึงจะได้รับ ผมก็งงๆอยุ่ วันที่5ผมเอารถไปแคลมประกันเนื่องจากโดนรถพวกๆกันถอย มาชน เลยยกกันชนออก ป้ายทะเบียนตั้งไว้หน้าคอนโซลรถแบบมองเห็นชัดๆเลย พอวันต่อมา เจอด่านตำรวจเรียก บอกว่าทำไม่ไม่ติดบ้ายทะเบียน ไอ้เราก็บอกว่ากันชนเอาไปแคลมประกัน เขาขอดูใบแคลม ผมก็เอาให้ดู ผมชี้ป้ายทะเบียนให้ดู ตั้งอยู่หน้ารถ ทำไมเขามองไม่เห็นเออเอาเข้าไป พอดูใบแคลมเสร็จ ไม่จบ จะเอาให้ได้ หันไปเล่นเรื่องเครื่องแทน แจ่มไหมละท่านจ่า ขอดูคู่มือรถอีก บอกว่าเรายังไม่ไปแจ้งเปลี่ยน เวรกำเอาไงละทีนี้ ใบอินวอยส์ก็ยังไม่ได้ ก็เลยคุยกะท่านจ่าไปว่าทางอู่ยังไม่ได้มาเลยคับ เพิ่งวางมาช่างบอก15วันได้ เสียงท่านจ่าบอกใบอินวอยส์ได้เลยนี่ ผมงงนิดๆ ตกลงมัน15วันหรือมันได้เลย งง คุยไปคุยมาท่านจ่าจะออกใบสั่ง ไม่มีใบอินวอยส์ คือว่าจะเอาให้ได้ว่างั้น เรื่องไม่ติดบป้ายก็เล่นไม่ได้ เลยต้องเปลี่ยนเรื่อง สงสัยหาตังค์กินเหล้า ผมเซงมากๆ รีบด้วยวันนั้น พอดีเจอท่านจ่าอีกคนรู้จักพอดีรอดไป อยากถามหน่อยอะคัยว่าใบอินวอยส์ออกให้เลยไหมตอนวางเค รื่องเสร็จแล้ว แล้วเวลาเราไปแจ้ง ขนส่งอะคับ มันมีกำหนดไหม ว่าได้รับใบอินวอยส์วันที่เท่าไร กำหนดต้องไปแจ้งเปลี่ยนเครื่องกัยขนส่ง เมื่อไรกำหนดกี่วัน ผมจะได้เร่งทำให้เสร็จ รำคาญ พี่จ่าอะคับ ขอบคุณมากคับ
![]() |
![]() |
![]() |
|
|