 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  14-07-2008, 22:56 | #1 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: May 2008 
					กระทู้: 9
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   |  สอบถามวิธีซ่อมเครืองเจอโค้ค2ตัว สอบถามวิธีซ่อมเครืองเจอโค้ค2ตัว  อาการคือ 1JZGE+LPG เร่มมีอาการรอบเครื่องตกตอนเปิดแอร์ ตอนเข้าเกียร์ แต่เครื่องมันจะชดเชยให้ รถผมใช้ระบบเปลียนแก้สอัตโนมัติ เลยไม่ได้สนใจพอวันนี้ลองใช้นำมันดู เครื่องเดินไม่เรียบเข็มวัดรอบสวิงขึ้นลงเครื่องสั่น  ก็เลยเช็คโคค 1.CODE 21(Main Oxgen sensor signal) มันคงเสียเพราะตัวมันงอตอนออกจากอู่ลืมดูมีวิธีเช็คไ หมครับหรือต้องเปลียนพอมีราคาไหมครับ 2.CODE 55 (Knook sensor signal)(rer side) มันใช้ทำไรครับ แก้ไขได้ไหมหรือต้องเปลียนใหม่ รวบกานหน่อยครับ  | 
|   |   | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
