| ClubJZ Old  Full Member 
				 
				วันที่สมัคร: Dec 2007 Car Brand: A31 , Jazz VTEC , D4D Sport cruiser 4WD Engine Type: 1JZ GTE , L15A , 2KD ที่อยู่: พัทยา, บางละมุง, ศรีราชา, บางแสน จ.ชลบุรี อายุ: 54 
					กระทู้: 210
				 Thanks: 122 
		
			
				Thanked 124 Times in 44 Posts
			
		
	 คะแนน: 18      | ผมคิดว่าน่าจะมาจากระบบน้ำมันครับ1. ปั๊มติ๊กไม่ทำงาน อาจจะมาจาก relay ปั๊มติ๊กเสีย หรือ fuse ของระบบขาด
 แต่คิดว่าน่าจะมาจาก relay เพราะถ้าเป็น fuse ผมว่าระดับลุงมูนคงถอดเอา fuse ตัวที่ไม่สำคัญมาใช้ชั่วคราวก่อนเป็นแน่แท้
 
 2. ไส้กรองเบนซินตัน
 
 
 เพราะผมเดาเอาจากข้อความนี้น่ะครับ
 
 "ไม่รู้แหละ เป็นความผิดของคุณเอง เพราะฉะนั้น ถ้าซื้ออะไหล่ชิ้นนี้ให้ผมไม่ได้ ผมจะหักเงินเดือน เพราะฉะนั้น ต้องหาซื้อมาให้ได้ เคาะประตูเรียกให้ออกมาขายก็ได้ ต้องซื้อมานะ แต่ถ้าซื้อมาไม่ได้ ก็ต้องถอดเพลากลางแล้วลากรถกลับเข้าโรงงาน ผมก็จะหักเงินเดือนคุณมากขึ้นยิ่งกว่า เพราะว่า เป็นความผิดของคุณ ทำให้ผมพลาดงานไป 1 วัน"
 
 นั่นแสดงว่าอะไหล่ตัวนี้คงเปลี่ยนได้ง่าย จึงได้ให้ลูกน้องวิ่งไปหาซื้อมาให้ เพราะถ้าได้มาก็คงเปลี่ยนได้เลย และทำให้วิ่งต่อไปได้
 
 เดาๆเอานะครับประมาณนี้
 			 แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย WHEGA : 31-03-2009 เมื่อ 07:32.
 |